Việt Nam mất 2 kỷ lục bất bại sau trận thua Thái Lan

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 396

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
ĐT Việt Nam đã bị chặn đứng 2 kỷ lục bất bại đáng tự hào sau trận thua 0-2 trước ĐT Thái Lan mới đây.

Ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam đã để thua ĐT Thái Lan với tỷ số 0-2. Chanathip Songkrasin là người ghi cả 2 bàn thắng cho Bầy voi chiến.

Với trận thua đáng tiếc này, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã đánh mất 2 kỷ lục bất bại đáng tự hào của họ.

Ông Park Hang Seo làm huấn luyện viên trưởng của ĐT Việt Nam từ cuối năm 2017. Ông đã có công dẫn dắt Những ngôi sao vàng chưa từng thua một đội nào ở khu vực Đông Nam Á.

Trong 35 trận đối đầu với các đối thủ trong cùng khu vực, ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã giành tới 28 trận thắng và 7 trận hòa.

ky luc.jpg
ĐT Việt Nam của ông Park lần đầu thua 1 đội bóng tại Đông Nam Á​

Như vậy là trận thua 0-2 trước Thái Lan mới đây mới là lần đầu tiên ông Park cùng các cầu thủ của mình thất bại trước một đội bóng Đông Nam Á.

Ngoài ra, Những ngôi sao vàng cũng đã phải nhận trận thua đầu tiên tại AFF Suzuki Cup 2020. Trước đó, họ bất bại tại vòng bảng với thành tích thắng 3 và hòa 1.

Thêm vào đó, hàng thủ của ĐT Việt Nam cũng đã lần đầu bị thủng lưới. Trước đó, họ sạch lưới qua 4 trận đấu tại vòng bảng. Người duy nhất phá lưới của Việt Nam tính đến thời điểm này chính là Chanathip.

Một thống kê đáng buồn nữa cho ĐT Việt Nam của ông Park là họ đã có lần đầu tiên thất bại trước ĐT Thái Lan. Trước đó, những ngôi sao vàng đã gặp Bầy voi chiến 3 lần với thành tích thắng 1 và hòa 2.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên