Việt Nam – Indonesia: Xuân Trường đá chính, Công Phượng dự bị

N
Bình luận: 0Lượt xem: 326

Nguyen Khang

New member
HLV Nguyễn Hữu Thắng vừa điền tên 11 cái tên sẽ có tên trong đội hình xuất phát ĐT Việt Nam trong trận đấu với Indonesia vào tối nay. Trong đó, đáng chú ý có tiền vệ Xuân Trường, Thanh Trung sẽ được đá chính.
Gặp Indoensia, Xuân Trường đá chính, Thanh Trung thay Thành Lương

Cách đây ít giờ đồng hồ, HLV Hữu Thắng đã công bố 11 cầu thủ đá chính trong giao hữu gặp Indonesia. Có rất nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam so với các trận giao hữu trước đây khi tiền vệ Trọng Hoàng sẽ đá thay Hoàng Thịnh ở vị trí tiền vệ trung tâm.
Hoàng “bò” sẽ được kết hợp với Xuân Trường ở tuyến giữa trong khi đó, ở vị trí tiền vệ phải thuộc về Văn Toàn, còn bên cánh đối diện, Thanh Trung sẽ đảm nhiệm thay vị trí Thành Lương. Trong khi đó, trên hàng công, Công Vinh, Văn Quyết sẽ sát cánh cùng nhau. Còn ở hàng thủ, Đình Đồng (hậu vệ phải), Tiến Thành-Đình Luật (trung vệ), Văn Thanh (hậu vệ trái) sẽ lần lượt có tên trong đội hình xuất phát. Và người gác đền vẫn sẽ là cái tên quen thuộc: Nguyên Mạnh.
Với cách bố trí đội hình như thế này, ĐT Việt Nam sẽ vận hành với sơ đồ chiến thuật 4-4-1-1 và có đối chút tiếc nuối khi Tuấn Anh, Hoàng Thịnh sẽ phải làm khán giả ở trận này bởi chấn thương của họ chưa lành.
Khi Hoàng Thịnh bị chấn thương đầu gối, HLV Hữu Thắng đã định sử dụng Huy Hùng, nhưng cầu thủ này cũng mới trở lại sau chấn thương nên rất khó để mạo hiểm sử dụng anh nên cuối cùng Trọng Hoàng xếp đá chính với Xuân Trường, cầu thủ mới trở về từ Hàn Quốc cách đây ít ngày.
Vào giữa tháng 10 vừa qua, ĐT Việt Nam đã hòa 2-2 với Indonesia và màn tái đấu này sẽ là cơ hội để các học trò HLV Hữu Thắng vận hành sơ đồ mới với nhiều gương mặt mới ở các vị trí khác nhau.
HLV Hữu Thắng nói rằng ông không đặt nặng vấn đề thắng-thua ở trận đấu này nhưng điều quan trọng nhất là khả năng kiểm soát bóng, trận đấu và khả năng dứt điểm của hàng công.
Theo bongdaplus.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên