VFF triển khai công tác an ninh trước trận Việt Nam và Indonesia

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 426

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên

Tiểu ban an ninh Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tiến hành họp rà soát để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF 2022 giữa Việt Nam và Indonesia.​


vff.jpg

Sau khi đội tuyển Việt Nam thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 trên sân khách tại Indonesia và 19h30 ngày 9/1 hai đội sẽ đá trận bán kết lượt về tại SVĐQG Mỹ Đình (Hà Nội). Để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này chiều nay, Tiểu ban an ninh đã tiến hành họp rà soát với tinh thần khẩn trương.

Cuộc họp còn có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham gia tổ chức an ninh trận đấu gồm A03 Bộ Công an, Công an Hà Nội, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia và Công ty Bảo vệ KTC Việt Nam.

Ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng LĐBĐVN cho biết, đến thời điểm này, công tác tổ chức trận đấu nói chung và các phương án an ninh, an toàn cho trận đấu nói riêng đang được Ban Tổ chức triển khai với sự chuẩn bị kỹ nhất. “Ban Tổ chức trận đấu sẽ phối hợp với các đơn vị an ninh tập trung rà soát kiểm tra lại các phương án, công tác bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu, tại sân bay, khách sạn, sân tập và sân thi đấu, công tác trả vé cho các cơ quan, đơn vị tại LĐBĐVN và trả vé cho khán giả ngoài Hà Nội trước 01 ngày diễn ra trận đấu tại khán đài D – Sân Mỹ Đình”- ông Cao Ngọc Cẩm cho biết.

Được biết, hiện các đơn vị đã thống nhất kế hoạch bảo vệ theo phương án của Ban Tổ chức, Công an Thành phố và cơ quan y tế; Triển khai mở các cổng, các cửa kiểm soát lối ra vào đảm bảo và được thực hiện như trước đây, đặc biệt kiểm soát chặt chẽ khán giả mang đồ cấm sử dụng vào sân; bên cạnh đó triển khai bảo vệ, kiểm soát cổ động viên đội khách chặt chẽ, an toàn…

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên