VFF gửi công văn nhờ ĐSQ Việt Nam tại Indonesia hỗ trợ

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 600

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Theo thông báo trên trang chủ, VFF đã có công điện gửi Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đề nghị hỗ trợ ĐT Việt Nam trong thời gian thi đấu ở Indonesia.

cong-dien.jpg

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân Gelora Bung Karno, Jakarta, Indonesia, trong khuôn khổ bán kết lượt đi AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Do lo ngại về công tác an ninh tại Indonesia nên LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có công điện gửi tới Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đề nghị hỗ trợ ĐT Việt Nam trong thời gian thi đấu ở nước này.

Trong công điện VFF nêu rõ đã gửi văn bản chính thức tới LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) và LĐBĐ Indonesia về việc thắt chặt và tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh cho ĐTVN trong thời gian lưu trú, thi đấu tại Jakarta, Indonesia nói riêng và cho trận đấu nói chung.

VFF cũng chia sẻ thông tin LĐBĐ thế giới (FIFA) sẽ bổ nhiệm 01 cán bộ an ninh và AFF bổ nhiệm 02 giám sát trận đấu để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu.

Căn cứ tình hình an ninh liên quan đến các hoạt động thể thao trong thời gian gần đây tại Indonesia, VFF mong nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia có công điện chính thức gửi cơ quan quản lý thể thao của Indonesia và LĐBĐ Indonesia về việc triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh cho ĐT Việt Nam, đồng thời thông báo và hướng dẫn Kiều bào Việt Nam tại Indonesia và cổ động viên tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn của BTC trận đấu khi tới sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Trận bán kết lượt đi giữa đội ĐT Việt Nam và Indonesia diễn ra vào lúc 16h30 ngày 6/1 trên SVĐ Gelora Bung Karno (Jakarta, Indonesia).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên