Văn Thanh trở lại, Xuân Trường vẫn bị cách ly vì Covid-19

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 623

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã khỏi bện và xuất hiện ở trận gặp Singapore vào tối 21/9, nhưng Lương Xuân Trường vẫn dương tính với Covid-19.

2.jpg

Trên khán đài sân Thống Nhất, Văn Thanh ngồi cùng các cầu thủ không được đăng ký thi đấu như Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu. Theo tìm hiểu của Zing, hậu vệ của HAGL đã khỏi Covid-19 nên được phép trở lại cùng đồng đội.

Trong khi đó, Xuân Trường không có mặt trên sân Thống Nhất. Tiền vệ sinh năm 1995 vẫn chưa có kết quả âm tính với Covid-19. Anh được ở riêng một phòng với đầy đủ tiện nghi nhưng không được ra ngoài. Xuân Trường đã nhiễm bệnh sang ngày thứ 4.

Tiền vệ quê Tuyên Quang vẫn có cơ hội thi đấu ở giải giao hữu quốc tế bởi cuộc đối đầu với Ấn Độ diễn ra tận ngày 27/9.

truoc-them-tran-viet-nam-singapore-hlv-park-hang-seo-thiet-quan-do-covid-19-1663688506-1.jpg

Như vậy, Văn Thanh sẵn sàng trở lại tập luyện cùng đồng đội vào ngày 23/9. Sau trận với Singapore, tuyển Việt Nam được nghỉ một ngày. Toàn đội chỉ tập hồi phục tại khách sạn.

Lúc này, tuyển Việt Nam vắng một thành viên là Đỗ Hùng Dũng. Được sự cho phép của HLV Park Hang-seo, anh đã bay về Hà Nội để chịu tang ông nội vào chiều 21/9, ngay trước trận đấu với tuyển Singapore. Dự kiến, anh sẽ trở lại vào ngày 23/9 và nhiều khả năng không bỏ lỡ buổi tập nào cùng tuyển Việt Nam.

Trước đó, Nguyễn Quang Hải hội quân muộn ba ngày do bận thi đấu ở Pháp cho Pau FC. Trung vệ Nguyễn Thành Chung ở lại Hà Nội chờ vợ sinh con đầu lòng rồi mới vào TP.HCM tập luyện cùng tuyển Việt Nam.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên