Văn Quyết: "Tôi tin cầu thủ Việt Nam đủ sức đá ở Hàn Quốc, Nhật Bản"

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 533

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Đội trưởng Hà Nội FC - tiền vệ Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ sau trận thua của đội nhà trước Pohang Steeler tại trận ra quân AFC Champions League.​

381147165_798663122233448_9043439987235399468_n.jpg

"Chúng tôi có rất nhiều cơ hội nhưng đã gặp bàn phản lưới nhà rất đáng tiếc cộng với việc mắc những lỗi rất là sơ đẳng”, Văn Quyết chia sẻ sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Pohang Steeler. “Tôi nghĩ sau trận đấu ngày hôm nay thì chúng tôi phải có sự tập trung hơn. BHL phải nhìn nhận ra những cầu thủ nào thật tốt để chuẩn bị cho những đối thủ mạnh phía trước.”

Trong trận đấu diễn ra vào tối 20/9 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội FC đã có khởi đầu không hề lép vế trước Pohang Steeler. Tuy nhiên, những sai lầm ở nửa cuối hiệp 1 đã khiến đội chủ nhà trả giả. Từ phút 30 đến 38, Hà Nội FC nhận liên tục 3 bàn thua, trong đó có pha phản lưới nhà của trung vệ Tallec. Đến hiệp 2, đại diện Hàn Quốc có thêm 1 bàn thắng để dẫn trước 4-0. Những nỗ lực ở những phút còn lại chỉ giúp cho Hà Nội FC có 2 bàn gỡ nhờ cú đúp của Tagueu.

Chia sẻ về động lực để giúp Hà Nội FC thi đấu tốt hơn trong hiệp 2 sau khi bị đối phương dẫn trước 3 bàn, Văn Quyết tiết lộ: “Cái điều khác biệt lớn nhất ở trận đấu hôm nay mà các bạn đều thấy là khi hiệp 2 chúng tôi bổ sung những cầu thủ nội chất lượng vào.

Tôi muốn nhất mạnh là bóng đá Việt Nam có những cầu thủ nội thừa sức đá ở K.League hay J.League, quan trọng là các bạn có tự tin hay không. Các bạn có thể thấy một giải đấu như C1 mà có lúc chúng tôi đá còn ngang ngửa, đôi khi còn có lấn lướt thì tôi cảm thấy hơi tiếc vì kết quả hôm nay. Tôi mong rằng các cầu thủ nội và ngoại binh sẽ sớm hòa nhập. Một số ngoại binh họ mới sang nên tôi hơi tiếc khi họ chưa hòa nhập. “

Nói thêm về quan điểm của mình, Văn Quyết nhấn mạnh: “Tôi nghĩ thông qua trận đấu hôm nay các bạn sẽ nhìn nhận được rằng là cầu thủ Việt Nam không như các bạn suy nghĩ. Chúng tôi thể hiện trên sân thì các cầu thủ Hàn Quốc cũng nhìn nhận được. Chúng tôi thi đấu rất điềm tĩnh và chơi theo thứ bóng đá của chúng tôi. Tôi mong rằng vị thế của bóng đá Việt Nam sẽ tốt hơn sau từng trận đấu."

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên