Ứng viên chủ tịch FAT kiến nghị phạt thật nặng dàn trợ lý liên quan vụ xô xát tại SEA Games 32

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 966

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Ứng viên cho chức Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan - ông Piyapong Pue-on đưa ra những lời chỉ trích hướng tới dàn trợ lý của HLV Sritaro​

799e7243d4280a765339.jpg

Tại trận chung kết SEA Games 32 giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia đã xuất hiện những hành vi phi thể thao trên sân cỏ. BHL và cầu thủ của cả 2 đội liên tục lao vào xô xát khiến cho lực lượng an ninh tại sân phải liên tục can thiệp để tránh mọi thứ đi quá xa.

Liên quan tới sự cố này, ông Piyapong Pue-on, một trong những ứng cử viên sẽ tranh cử ghế chủ tịch FAT vào tháng 8 tới, lên tiếng chỉ trích: "Về vụ bạo lực trong trận chung kết, các cầu thủ Thái Lan cần coi đó là bài học. Đặc biệt, họ phải biết kiểm soát cảm xúc, một yếu tố rất quan trọng ở một trận đấu thuộc đội tuyển quốc gia như thế này. Các cầu thủ trẻ có thể còn non nớt nhưng họ cần phải rút kinh nghiệm để không để điều này tái diễn

photo-1-16844564914421406303494.jpg
Việc các cầu thủ xung đột không mới, chúng ta đã được chứng kiến từ trước đến nay. Nhưng điều đáng nói và không thể tha thứ lần này là một số thành viên ban huấn luyện đã gây gổ với phía Indonesia. Là một HLV, họ cần ngăn cản cầu thủ của mình chứ không phải lao vào xô xát", vị này nói thêm.

Ông Piyapong đề nghị Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) phải phạt thật nặng dàn trợ lý của HLV Issara Sritaro, thậm chí là cấm làm nhiệm vụ cho các đội tuyển quốc gia để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Ông Piyapong Pue-on là chân sút vĩ đại thứ hai trong lịch sử tuyển Thái Lan và sẽ tranh cử chức chủ tịch FAT nhiệm kỳ mới. Cựu tiền đạo này từng tuyên bố sẽ đưa Thái Lan dự World Cup trong trường hợp đắc cử chủ tịch và muốn mời Kiatisak Senamuang cho ghế Giám đốc Kỹ thuật và mời HLV Akira Nishino trở về nắm quyền ở tuyển Thái Lan.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên