Ứng dụng bán vé của FIFA gặp sự cố, CĐV nhận vé viết tay vào sân

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,011

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Thêm một sự cố hy hữu nữa khiến BTC World Cup 2022 được phen muối mặt khi ứng dụng bán vé của FIFA gặp sự cố và các CĐV phải dùng vé viết tay để vào sân.

ve.jpg

Trong trận đấu giữa Pháp vs Australia vào ngày 22/11, một số người hâm mộ đã phải cầm những tờ vé viết tay để vào trong sân vận động.

Lý do cho tình trạng phi lý này là do đã xảy ra sự cố trên ứng dụng bán vé của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA). Điều này khiến cho việc truy cập vé điện tử bị lỗi.

Khoảng 2 tiếng trước khi trận đấu giữa Pháp và Australia diễn ra, lượng khán giả xếp hàng luôn ở mức 100 người. Nhiều người cho biết vé của họ trên điện thoại đã đột ngột biến mất.

Theo hãng tin AP, 40 phút trước khi trận đấu bắt đầu, nhân viên FIFA đã phải viết tay thành một tấm vé trên giấy trắng để giúp nhiều khán giả đợi bên ngoài được vào sân Al Janoub.

Trong khi đó, những người hâm mộ khác được khuyến nghị cho nhân viên an ninh xem email xác nhận mua vé và số ghế từ FIFA, để vào xem trận đấu.

FIFA khẳng định đã đưa ra giải pháp thay thế để giúp tất cả những người có vé có thể được vào sân vận động. Tại "Điểm giải quyết vé" ở một trung tâm hội nghị ở thủ đô Doha, nhiều người hâm mộ cũng đã chia sẻ trục trặc về vé và cho các tình nguyện viên xem tin nhắn báo lỗi trên ứng dụng FIFA Ticketing.

Đáng chú ý, đây là ngày thứ 2 liên tiếp sự cố này xảy ra. Trước đó, FIFA cũng xác nhận một số người hâm mộ đã gặp trục trặc với vé xem trận đấu giữa ĐT Anh và ĐT Iran vào ngày 21/11.

Theo hãng tin Reuters, ở thời điểm 15 phút trước trận đấu này, rất đông khán giả vẫn loay hoay bên ngoài sân vận động quốc tế Khalifa ở thủ đô Doha do không truy cập được vé điện tử.

Sau đó, tất cả các khán giả đã vào được sân vận động khoảng 30 phút sau khi bóng lăn. Tuy nhiên, không rõ vé của họ đã được kiểm tra đầy đủ hay chỉ đơn thuần ban tổ chức cho họ vào sân do đôi bên cùng hết kiên nhẫn.

Ứng dụng di động FIFA Ticketing cho phép người có vé xem trận đấu quản lý vé đã mua của họ. Thông qua ứng dụng chính thức, người giữ vé có thể sửa đổi tên khách dưới mỗi vé hoặc gửi vé cho khách của họ. Vé trận đấu được truy cập thông qua ứng dụng di động này.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên