U20 Việt Nam: Loại Tony Tuấn Anh

T
Bình luận: 0Lượt xem: 176

Trang Pham

New member
Tony Tuấn Anh đã trở thành cái tên đầu tiên bị HLV Hoàng Anh Tuấn gạch khỏi danh sách tham dự World Cup U20. Và anh sẽ quay trở về CH Séc vào ngày mai.

170329_211242_903.jpg


Sau buổi tập chiều 29/3, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho biết về việc U20 Việt Nam chia tay Tony Tuấn Anh. Như vậy sau hơn 1 tuần tập luyện cùng ĐT U20 Việt Nam tại Nha Trang, tiền vệ gốc Việt Tony Tuấn Anh chưa thể thuyết phục được HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trước đó, Tony Tuấn Anh về nước tập trung đội U20 Việt Nam là qua mối quan hệ giới thiệu thử việc, chứ không phải triệu tập. HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự đã đồng ý thử việc Tony Tuấn Anh một tuần để đánh giá. Và đây là thời điểm BHL U20 Việt Nam đưa ra quyết định của mình để thuận lợi cho cả đôi bên.

Ngoài ra, theo kế hoạch, ngày mai, 12 tuyển thủ U20 Việt Nam sẽ trở về cùng các câu lạc bộ để thi đấu ở V.League, hạng Nhất và trận chung kết U19 Quốc gia. HLV Hoàng Anh Tuấn không giấu được tâm trạng thất vọng bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện.

Điều cần nhất của U20 Việt Nam là sự hòa nhập, ăn ý với nhau thì đến bây giờ chúng ta không thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị được. Thời gian chuẩn bị của U20 Việt Nam cũng không quá nhiều.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên