Tỷ phú Abramovich được quyền quyết định chủ sở hữu mới của Chelsea

M
Bình luận: 0Lượt xem: 1,475

Minhlong1189

Member
Nhân viên

Theo nguồn tin từ tờ The Times, Chính phủ Anh cho phép tỷ phú Abramovich được quyền quyết định chủ sở hữu mới của Chelsea.​rwew.jpeg

Tỷ phú Abramovich đã bị Chính phủ Anh phong tỏa tài sản (trong đó có CLB Chelsea). Do đó, ông không thu về được bất kỳ đồng nào từ vụ bán Chelsea.

Tuy nhiên, ông đã nhận được “ân huệ” khi được phép quyết định chủ sở hữu mới của Chelsea. Theo nguồn tin từ tờ The Times, vài ngày tới, ông sẽ có cuộc họp với Ban lãnh đạo đội bóng để bàn bạc vấn đề này.

Hội đồng này sẽ quyết định chủ sở hữu mới của CLB. Họ không nhất thiết phải chọn nhà đầu tư trả giá cao nhất. Thay vào đó, họ hướng tới việc bán Chelsea cho người có thể giúp CLB phát triển lâu dài.

Hiện tại, có 4 đối tác trong vụ mua lại Chelsea là gia tộc Ricketts, Sir Martin Broughton, tỷ phú Todd Boehly và tỷ phú Stephen Pagliuca. Mới đây, ngân hàng Raine (đối tác được Chelsea ủy quyền tìm chủ sở hữu) vừa gia hạn cho các nhà đầu tư thêm 1 tuần để gửi giá thầu.

Trong khi đó, mặc dù không thu về được đồng nào từ vụ bán Chelsea nhưng tỷ phú Abramovich có thể không từ bỏ bóng đá. Ông được cho là đang đàm phán để mua lại CLB Valencia từ tỷ phú Peter Lim.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên