Tụt sâu trên BXH, HLV Hàn Quốc vẫn đưa HAGL lên mây xanh

H
Huy
Bình luận: 0Lượt xem: 147

Huy

New member
HLV Lee Tae-hoon cho biết, ông thích triết lý bóng đá của HAGL, đội bóng phố Núi là lò đào tạo nổi tiếng, với những lớp cầu thủ kế cận đều có trình độ chuyên môn tốt.
Kết thúc lượt đi V.League 2019, CLB HAGL đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng với 15 điểm. Kết quả này được coi là tạm chấp nhận được khi HAGL chật vật ở phía cuối bảng xếp hạng thời HLV Dương Minh Ninh.
Trong một cuộc chia sẻ với báo giới mới đây, HLV Lee Tae-hoon cho biết, ông thích triết lý bóng đá của HAGL. "Tôi luôn muốn chơi để chiến thắng từng trận đấu. Nhưng hiện giờ ưu tiên hàng đầu là đạt được sự cân bằng cho lối chơi, tạo được phong cách mới cho đội bóng"
[caption id="attachment_231850" align="alignnone" width="700"]
Người lên thay huấn luyện Ninh là giám đốc kĩ thuật HLV Lee Tae-hoon
HLV Lee Tae-hoon có chiến thắng thứ 2 cùng HAGL[/caption]
“Các cầu thủ tập luyện và thi đấu rất chăm chỉ. Nếu họ biết cách vượt qua giới hạn của bản thân, họ sẽ trở thành cầu thủ rất giỏi"
HAGL là lò đào tạo nổi tiếng, với những lớp cầu thủ kế cận đều có trình độ chuyên môn tốt. HLV Lee Tae-hoon cũng khẳng định, sẵn sàng tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ ra sân.
[caption id="attachment_234995" align="alignnone" width="700"]
hagl-a.jpg
HAGL vẫn có vị trí không cao trên BXH[/caption]
"Các cầu thủ cũng chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo một cách dễ dàng hơn. Tôi luôn sẵn sàng cho cầu thủ nào ra sân nếu như họ sẵn sàng"
"Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ triển vọng. Tôi huấn luyện họ về thể lực kể từ khi lên làm huấn luyện, họ tập theo chương trình huấn luyện của tôi khá tốt", HLV Hàn Quốc nói.
[caption id="attachment_236940" align="alignnone" width="700"]
Xuân Trường vào sân được 10 phút và kịp có pha kiến tạo bàn thắng việt vịXuân Trường vào sân được 10 phút và kịp có pha kiến tạo bàn thắng việt vị
Xuân Trường sẽ là sự bổ sung cần thiết cho HAGL[/caption]
Ở lượt về V.League 2019, HAGL sẽ có sự bổ sung cần thiết của Lương Xuân Trường, hôm nay, đội bóng phố Núi sẽ có trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên