Tướng cũ bầu Hiển tiết lộ lý do chuyển đến dẫn dắt CLB Hải Phòng

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 52

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Chia sẻ về lý do chọn CLB Hải Phòng là bến đỗ mới trong sự nghiệp cầm quân, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận đây là đội bóng có triết lý bóng đá phù hợp với tính cách của ông.Sau khi chia tay Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định tái xuất khi nhận lời dẫn dắt CLB Hải Phòng. Quyết định này khiến nhiều người bất ngờ bởi Hải Phòng và Hà Nội là hai đội bóng nhiều duyên nợ, trong khi HLV Chu Đình Nghiêm có thời gian làm việc rất thành công cùng đội bóng Thủ đô.


Mới đây, chia sẻ trên sóng truyền hình, chiến lược gia 49 tuổi đã tiết lộ lý do chuyển đến dẫn dắt đội bóng thành phố cảng: "Có rất nhiều CLB đánh tiếng mời nhưng Hải Phòng là một CLB có quan điểm, có triết lý của người lãnh đạo CLB Hải Phòng, xây dựng đội bóng Hải Phòng sang một trang mới và sự cuồng nhiệt của người dân Hải Phòng đồng quan điểm với tôi. Tôi cũng muốn thử thách bản thân nên vì thế tôi chọn Hải Phòng".


0-16345567684931790016423.jpgChia sẻ thêm về kế hoạch phát triển CLB Hải Phòng trong thời gian tới, HLV Chu Đình Nghiêm nói ông muốn những cầu thủ chuẩn bị về đầu quân cho đội bóng thành phố Cảng phải thể hiện được sự máu lửa mỗi khi được trao cơ hội. Bên cạnh đó, ông cũng đặt ra lộ trình từng năm để nâng tầm CLB trong tương lai. Trong 1-2 tuần tới, BHL sẽ tìm những tân binh về đội để phù hợp với triết lý xây dựng đội bóng của ông.


Nói về tình cảm CĐV Hải Phòng dành cho CLB, HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét: "Người Hải Phòng dành tình yêu quá lớn cho đội bóng thành phố, luôn luôn đòi hỏi rất cao về thành tích. Nhưng tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn, kiên trì với đội bóng để tạo động lực lớn cho chúng tôi phát triển đội bóng trong tương lai".


HLV Chu Đình Nghiêm từng gắn bó nhiều năm với Hà Nội FC. Ông cùng đội bóng Thủ đô giành 3 chức vô địch V-League các năm 2016, 2018 và 2019. Ngoài ra, nhà cầm quân người Thanh Hóa cũng 2 lần đăng quang Cup Quốc gia và 3 lần giành Siêu Cup Quốc gia.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên