Tuesday phá hoại nhà Icardi – Wanda gửi clip nhạy cảm đến nhiều cầu thủ Argentina?

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 141

Anh Viet

Active member

Thông tin về việc hôn nhân giữa Mauro Icardi và Wanda Nara không còn cứu vãn được, đang gây không ít lưu ý cho chốn hậu trường của bóng đá Argentina. "Tiểu tam" China Suarez lại được nhắc đến với những tiết lộ mới.


Từ tiết lộ của bạn gái thân thiết với Wanda Nara có tên Yanina Latorre, cánh săn tin đã biết được chuyện Wanda nhất quyết ly thân với tiền đạo người Argentina:
"Tôi nói chuyện với cô ấy vào sáng thứ Tư (3/11), và Wanda khẳng định mình đã ly thân với anh ta. Wanda khẳng định bản thân vẫn ổn. Nhưng rồi cô ấy tức giận bởi việc bản thân đã đồng ý hòa giải, chỉ để sau ấy cô ấy biết được rằng Icardi đã nói dối về việc không có sự giao du nào với China Suarez”.
[caption id="attachment_377281" align="aligncenter" width="700"]
wanda-icardi.jpg
Bạn thân xác nhận Wanda Nara và Icardi đường ai nấy đi.[/caption]
Yanina cũng tiết lộ rằng Wanda Nara đã phát hiện việc Icardi từng nhắn mời Suarez đến Paris vào lúc cô đang ở Milano với chị gái, lời chốt của Wanda là: “Tôi không muốn nghe thêm bất cứ điều gì liên quan việc này nữa”.
Bên cạnh việc chia sẻ cuộc trò chuyện của mình cùng Wanda Nara để tường tận việc Wanda đã ly thân, thì Yannina cũng đưa ra thêm một thông tin đáng chú ý liên quan đến "tiểu tam" China Suarez - nhân vật chính khiến gia đình Icardi "tan đàn xẻ nghé".
Theo đó, cô nàng người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở Argentina nhưng cũng gây lắm drama trong giới showbiz "xứ tango", đã cố tình gửi cả những video khiêu gợi, thiếu vải của bản thân đến cho không chỉ Icardi mà còn tới với bốn người đồng đội khác của chân sút đang thuộc biên chế PSG ở tại ĐT Argentina, và Yanina cũng khẳng định đó đều đang là các ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu. Tuy nhiên, cô bạn thân của Wanda cũng chối từ việc tiết lộ về danh tính của những cầu thủ trên.
[caption id="attachment_377285" align="aligncenter" width="700"]
china-suarez.jpg
China Suarez gửi một số video khiêu gợi của bản thân đến nhiều cầu thủ Argentina với mục đích mồi chài họ?[/caption]
Hiện tại, Mauro Icardi đã tạm khóa tài khoản Instagram cá nhân của anh. Có lẽ mục đích của cầu thủ này là để tránh né những bình luận tiêu cực từ dư luận.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên