Tuấn Anh lập công trong buổi đá tập nội bộ của ĐT Việt Nam

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 46

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Sáng nay (9/12), ĐT Việt Nam đã buổi tập quan trọng về chuyên môn nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia tại AFF Cup 2020.Tại buổi tập này, HLV Park Hang Seo đã chia đôi lực lượng đội tuyển để tổ chức thi đấu nội bộ. Như thường lệ, đối với các buổi tập mang ý nghĩa về rà soát đội hình, lựa chọn nhân sự trước mỗi trận đấu.


Nhà cầm quân người Hàn Quốc hầu như chỉ đứng trên khán đài để quan sát sự thể hiện của các cầu thủ. Ông chỉ lên tiếng nhắc nhở, chỉnh sửa các học trò khi và chỉ khi nhận thấy những sai số rõ ràng về di chuyển chiến thuật.


VFF_8747-725x527.jpgVới tính chất quan trọng của buổi tập, nên dù phải quần thảo dưới điều kiệt thời tiết nắng gắt, nhưng các cầu thủ vẫn nỗ lực hết sức trong từng pha bóng, duy trì nhịp vận động ở tốc độ cao từ phút đầu tiên cho đến phút cuối cùng.


Trong thời gian thi đấu nội bộ, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ người Thái Bình rất khát khao có thể góp mặt trong màn so tài với Malaysia cũng như hy vọng ghi được bàn thắng.


Tất cả đều thể hiện tinh thần quyêt tâm và sự cạnh tranh tích cực nhằm có tên trong danh sách ra sân ở trận đấu gặp Malaysia, diễn ra vào tối ngày 12/12 tới.


VFF_8760-725x531.jpgHLV Park Hang Seo tỏ ra rất hài lòng về sự nghiêm túc và tinh thần tập trung của các học trò. Sự chuẩn bị của đội tuyển đang được vận hành theo đúng kế hoạch.


Với chất lượng chuyên môn khá cao của buổi tập sáng nay, chắc hẳn ông cũng đã tìm ra đáp án cho đội hình thi đấu trận kế tiếp của ĐT Việt Nam.


Cũng liên quan đến nhân sự đội tuyển, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã hoàn tất thủ tục nhập cảnh và dự kiến cuối giờ chiều hôm nay sẽ có mặt tại Singapore để hội quân cùng các đồng đội.


Theo quy định về phòng chống dịch COVID-19, Lý Công Hoàng Anh sẽ được bố trí phòng riêng tại khách sạn và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Chỉ khi nhận được kết quả âm tính với COVID-19, tiền vệ này mới được phép sinh hoạt chung cùng đội tuyển.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên