Trước trận đấu Burnley, Rangnick khẳng định Man United không chỉ có một vấn đề

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 705

Anh Viet

Active member

Trước trận đấu cuối cùng trong năm với Burnley vào rạng sáng ngày 31/12 này, HLV Ralf Rangnick đã chỉ ra khá nhiều nguyên nhân khiến Man United có những kết quả không như ý trong giai đoạn cuối thời HLV Ole Solskjaer cho đến nay.

Ở trận đấu gần nhất nhà cầm quân người Đức dẫn dắt, Man United đã chơi 90 phút không hề thuyết phục ở St Jame's Park trước đối thủ đứng 19/20 tại BXH Premier League là Newcastle. Quỷ đỏ đã để các cầu thủ chủ nhà áp đảo, tạo ra hàng loạt cơ hội nguy hiểm và chỉ bảo vệ được 1 điểm nhờ sự xuất sắc của thủ thành David de Gea.

Với những gì đang diễn ra, Ralf Rangnick được cho vẫn chưa thể thực sự đem đến sinh khí mới cho M.U. 4 trận đấu đã trôi qua dưới thời Rangnick trong vòng hơn 1 tháng qua, và M.U chỉ giành 2 chiến thắng, hàng thủ của họ bị thủng lưới ít hơn giai đoạn cuối thời Solskjaer nhưng thay vào đó thì hàng công của United chỉ có được vỏn vẹn 4 bàn.

rangnick-vs-burnley.jpg
Rangnick cho rằng M.U có nhiều vấn đề hơn là các sai lầm của hàng thủ​

Tại cuộc họp báo trước trận đấu Burnley, Ralf Rangnick chỉ ra một số vấn đề khiến M.U hiện vẫn chưa thể trình diễn thứ bóng đá như mong muốn và ông nghĩ nguyên nhân không chỉ tập trung ở các sai lầm hàng thủ.

"Tạo cho đối phương quá nhiều cơ hội để có thể chuyển đổi từ từ thủ sang công mới là vấn đề lớn nhất của United hiện thời. Lỗi không phải chỉ ở tiêng hàng thủ mà cả các cầu thủ tấn công cũng phải chịu một phần trách nhiệm.

Tôi nghĩ không cho rằng việc đem riêng cá nhân nào đó ra để chỉ trích là hành động hợp lý. Đôi cần đá với tinh thần tập thể và nếu xuất hiện vấn đề gì thì đó là của toàn đội chứ không phải trách nhiệm của riêng cá nhân nào cả.

Dĩ nhiên tôi chưa hài lòng với những gì diễn ra trong 1 tháng vừa qua, những HLV có tham vọng đều muốn đội mình thể hiện những bước tiến lớn và nhanh hơn như thế này. Tôi muốn đội bóng của mình thể hiện sự tiến bộ nhanh hơn, những gì toàn đội đang thể hiện chưa đáp ứng đủ điều tôi muốn.

Chỉ có một cách duy nhất để đội trở nên khá hơn là sự tập luyện tích cực. Tuy nhiên, chắc các bạn cũng biết chuyện United thời gian qua bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Chúng tôi đã trải qua một số buổi tập chỉ có 8-9 người tham gia tập luyện. Mãi gần đây, chúng tôi mới có đủ quân số tập luyện. Nhưng chỉ là đủ về số lượng mà thôi bởi chúng tôi cũng không tập được nhiều."
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên