Trực tiếp Đức vs Anh trên kênh nào?

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 903

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Xem trận Đức vs Anh ở đâu? Trực tiếp Đức vs Anh trên kênh nào? Cập nhật kênh phát sóng Đức vs Anh mới nhất.

Lịch bóng đá hôm nay

Lịch truyền hình trực tiếp bóng đá mới nhất hôm nay


Bảng C nhóm 1 của Nations League 2022/23 được xem là bảng đấu tử thần khi có sự góp mặt của Italia, Anh và Đức cùng hiện tượng Hungary. Thực tế, ngay ở lượt trận đầu tiên, bất ngờ liên tiếp xảy ra. Theo đó, Anh đã thất bại với tỷ số 0-1 trên sân của Hungary. Song song, Italia và Đức có 90 phút căng thẳng và kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

anh vs duc.jpg

Nhìn vào kết quả của lượt trận đấu tiên, có thể khẳng định cả 4 đội tham dự đều có cơ hội giành ngồi đầu và có mặt ở vòng bán kết nhóm 1 Nations League. Trở lại với lượt trận thứ 2, NHM sẽ được chứng kiếm một trong những trận đấu duyên nợ nhất châu Âu giữa Đức và Anh.

Theo đánh giá, Đức là đội bóng chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, Đức cần nhớ trước mắt họ vẫn là 90 phút đầy cân não và nếu chỉ cần một chút lơ là mất tập trung, “Cỗ xe tăng” hoàn toàn có thể nếm mùi thất bại.

Nên nhớ, chỉ cách đây 1 năm, Đức đã nếm mùi thất bại với tỷ số 0-2 trước Anh tại vòng chung kết Euro. Nhìn rộng hơn, họ không quá lấn áp Anh mỗi khi đụng độ.Lưu ý, thầy trò HLV Flick thắng 4, hòa 1 và thua 3 lần ở 8 trận đấu mới nhất đụng độ Tam sư.

Hiện tại chưa có đài truyền hình nào lên kế hoạch phát sóng trực tiếp trận Đức vs Anh lúc 01h45 ngày 8/6. Cauthu.com.vn sẽ cập nhật link trực tiếp trận đấu này, quý độc giả chú ý theo dõi.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên