Trực tiếp bóng đá Le Havre vs Pau, link xem trực tiếp Quang Hải hôm nay 13/8 - Full HD

T
Bình luận: 0Lượt xem: 1,626

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Link trực tiếp bóng đá Le Havre vs Pau. Cập nhật link xem trực tiếp trận Le Havre vs Pau lúc 00h00 ngày 14/8 thuộc vòng 3 hạng 2 Pháp.

Link trực tiếp bóng đá Le Havre vs Pau


https://www.vtvcab.vn/channel/on-sports-news-1,VTVcab18_HD.html


Thông tin trước trận

Trái với kỳ vọng, Pau - đội bóng mới của Quang Hải gặp rất nhiều khó khăn ở chặng xuất phát tại Ligue 2 2022/2023. Sau khi thua trắng 4 bàn trước Guingamp, đoàn quân của HLV Didier Tholot tiếp tục để Dijon cầm hòa với tỷ số 0-0.

Với 1 điểm, hiệu số bàn thắng bại -4, Pau án ngữ ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng, họ chỉ đứng trên Annecy và Saint Etienne. Cần biết rằng, 4 đội đứng từ 17 đến 20 chung cuộc sẽ phải lên chuyến tàu ngược xuôi về giải hạng 3.

Le-Havre-vs-Pau.jpg

Đêm nay, Quang Hải và đồng đội sẽ làm khách của Le Havre, đội bóng cũng không có phong độ tốt trong giai đoạn đầu mùa giải. Giống như Pau, Le Havre hòa 1, thua 1 sau 2 vòng đầu. Dù vậy, Le Havre mới chỉ thủng lưới một lần (Pau là 4).

Trong quá khứ, Pau và Le Havre mới gặp nhau 4 lần. Cán cân thành tích hiện rất cân bằng khi mỗi đội đều có 2 chiến thắng và 2 thất bại. Ở lần gặp nhau gần nhất vào tháng 4 vừa qua, Pau đánh bại Le Havre với tỷ số 2-1.

Đội hình dự kiến Le Havre vs Pau

Le Havre:
Desmas; El Hajjam, Sangante, Lloris, Operi, Ba, Lekhal, Richardson, Mahmoude, Thiare, Alioui.

Pau: Olliero; Abzi, Batisse, Kouassi, Koffi, Sylvestre, Beusnard, Boli, Quang Hải, Evan, George.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên