Trực tiếp bóng chuyền Tràng An Ninh Bình vs Sanest Khánh Hòa, 20h00 ngày 17/7

T
Bình luận: 0Lượt xem: 2,193

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Trực tiếp Tràng An Ninh Bình vs Sanest Khánh Hòa. Cập nhật link xem trực tiếp bóng chuyền Tràng An Ninh Bình vs Sanest Khánh Hòa thuộc chung kết nam VĐQG 2022

Trực tiếp bóng chuyền Tràng An Ninh Bình vs Sanest Khánh Hòa


Thông tin trước trận

Đúng như dự đoán của phần đông người hâm mộ, Tràng An Ninh Bình không gặp quá nhiều khó khăn để sở hữu một trong 2 tấm vé vào chơi trận chung kết nội dung nam giải bóng chuyền VĐQG 2022.

Dù nói không với ngoại binh nhưng sức mạnh của Tràng An Ninh Bình vẫn được khẳng định với hàng loạt tuyển thủ như Giang Văn Đức, Cù Văn Hoàn, Quản Trọng Nghĩa, Nguyễn Văn Quốc Duy, Lâm Văn Sanh hay Trịnh Duy Phúc.

trang-an-ninh-binh-vs-sanest-khanh-hoa.jpg

Đối thủ của Tràng An Ninh Bình ở trận tranh ngôi vô địch là Sanest Khánh Hòa, đội bóng sở hữu bộ đôi Dương Văn Tiên - Từ Thanh Thuận. Ở bán kết, chính 2 ngôi sao này đã góp công chính giúp Sanest Khánh Hòa giải mã thành công hiện tượng VLXD Bình Dương.

Mùa trước, Tràng An Ninh Bình đã đánh bại Sanest Khánh Hòa ở bán kết trước khi giành chức vô địch. Liệu năm nay họ có bảo vệ thành công ngôi vương hay Sanest Khánh Hòa sẽ có màn báo thù ngoạn mục để lấy lại chức vô địch?
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên