Trụ cột Barca lên bàn mổ, khả năng cao lỡ World Cup 2022

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 247

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Tin không vui đã đến với cá nhân trung vệ Ronald Araujo cũng như CLB Barca và ĐT Uruguay, khi cầu thủ này dự kiến sẽ phải phẫu thuật để điều trụ chấn thương.

1.jpg

Ronald Araujo đã đưa ra quyết định phẫu thuật để khắc phục tình trạng đứt gân bánh chè ở đùi phải mà anh ấy mắc phải vào thứ Sáu tuần trước khi tập trung cùng đội tuyển quốc gia Uruguay. Theo xác nhận của MARCA, dự định ca mổ sẽ được diễn ra trong tuần này.

Trung vệ sinh năm 1999 đã ngay lập tức trở lại Barcelona sau khi gặp chấn thương và trải qua các bài kiểm tra vào thứ Bảy tại Barcelona. Araujo đã gặp gỡ với những người chịu trách nhiệm về các dịch vụ y tế của Barca và HLV trưởng Xavi Hernández. Họ đã cùng nhau phân tích hai lựa chọn: phẫu thuật hoặc điều trị duy trì.

Khả năng thứ nhất, là khả năng luôn được dự tính, đó là việc phải xa sân cỏ trong khoảng một tháng rưỡi và ít nguy cơ tái phát bệnh hơn. Và với thứ hai, mặt khác, thời gian phục hồi không rõ ràng. Từ thực tế, BHL và đội ngũ y tế CLB khuyến khích Araujo phẫu thuật.

Ronald-Araujo-Xavi.jpg

Việc phải lên bàn mổ có nguy cơ Araujo không kịp bình phục cho World Cup 2022 sẽ diễn ra vào giữa tháng 11. Tuy nhiên các bác sĩ khẳng định, trong trường hợp tối ưu, cầu thủ này sẽ có thể tập hồi phục sau 4 tuần và trở lại sau 6 tuần.

Kể từ khi Umtiti và Ansu Fati cố gắng tự hồi phục và kết quả không như mong đợi, các chấn thương tại Barca luôn được xem xét kỹ. Qua đó, Araujo đã lắng nghe câu lạc bộ và sẽ được phẫu thuật ở Phần Lan

Araujo là nhân tố quan trọng trong sơ đồ của Barcelona. Tuyển thủ Uruguay đã có những phút thi đấu bên cánh phải và ở trung tâm phòng ngự. Anh ấy đã tham gia 7/8 trận đấu, cả La Liga và Champions League cho Barca.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên