Trọng tài Nhật Bản bắt trận Việt Nam - Indonesia ở bán kết lượt về

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,132

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Trọng tài người Nhật Bản Araki Yusuke được BTC phân công điều khiển trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa Việt Nam vs Indonesia.​

yukuke.jpg

Vào chiều 7/1, tổ trọng tài người Nhật Bản sẽ tới Hà Nội để chuẩn bị làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia. Ông Araki Yusuke sẽ điều khiển trận đấu này cùng 2 trợ lý đồng hương là Watanabe Kota và Hamamoto Yusuke. Trong khi đó, trọng tài bàn là ông Souei Vongkham (người Lào).

Đây là trận đầu tiên trọng tài Araki Yusuke điều khiển trận đấu ở AFF Cup 2022. Trong quá khứ, trọng tài này từng bắt chính trận tứ kết U23 châu Á 2022 giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia. Khi đó, ông đã rút thẻ đỏ đuổi thủ thành Văn Chuẩn khỏi sân và U23 Việt Nam để thua chung cuộc trước đối thủ cực mạnh với tỉ số 0-2.

Ông Araki Yusuke là trọng tài Nhật Bản thứ 2 điều khiển các trận đấu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022. Trước đó, ở vòng bảng, trọng tài Ryuji Sato đã làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Khi đó, ông đã gây ra tranh cãi khi cho ĐT Việt Nam được hưởng phạt đền, đồng thời đuổi hậu vệ Malaysia. Ở trận đấu đó, Việt Nam đã vượt qua Malaysia.

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia được đánh giá là một trong những trận đấu nóng ở AFF Cup 2022. Thực tế, trận lượt đi giữa 2 đội đã xảy ra nhiều tình huống va chạm quyết liệt nhưng trong tài chính có thời điểm xử lý thiếu quyết đoán.

Điều khiển trận lượt đi tại sân Bung Karno là trọng tài Omar Al-Yaqoubi (Oman) khi rút 2 thẻ vàng cho 2 cầu thủ của ĐT Việt Nam là Văn Thanh và Hùng Dũng. Trong khi đó, Indonesia không dính thẻ phạt dù có nhiều pha vào bóng thô bạo.

Kết quả hòa 0-0 ở lượt đi khiến trận lượt về càng trở nên căng thẳng và khó lường. ĐT Việt Nam nắm lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình vào lúc 19h30 tối 9/1.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên