Trọng tài bị treo giò vô thời hạn vì bù giờ 42 phút

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 12,709

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Liên đoàn bóng đá Bolivia đã đình chỉ trọng tài Julio Gutierrez vô thời hạn, sau khi ông bù giờ tới 42 phút ở trận đấu giữa Palmaflor và Blooming.​

julio-gutierrez.jpg

Ở giải VĐQG Bolivia, Palmaflor đã đánh bại Blooming với tỷ số 3-2 vào đầu tuần này, nhưng điều đáng chú ý là trận đấu này có thêm tới 42 phút bù giờ. Cụ thể, cuộc so tài giữa 2 đội kéo dài tận 132 phút trong đều kiện trời mua lớn ở TP Chapare, Bolivia.

Nhờ được cộng thời gian "siêu bất thường" mà Palmaflor có bàn quyết định mang về chiến thắng ở phút 38 bù giờ. Trọng tài chính Julio Gutierrez cho rằng có 2 lý do khiến trận đấu được bù giờ nhiều đến như vậy.

Đầu tiên là việc ông tốn nhiều thời gian xem lại video bàn thắng thứ 2 của Palmaflor, thứ 2 là trận đấu bị gián đoạn bởi cuộc ẩu đả đôi bên dẫn đến 2 thẻ đỏ cho cầu thủ đội khách.

Liên đoàn bóng đá Bolivia đã đình chỉ trọng tài Julio Gutierrez vô thời hạn, ngoài ra còn có 5 người khác liên quan cũng bị đình chỉ. Họ sẽ điều tra trước khi đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc.

Trước đó vào năm 2019 cũng đã từng có 1 trận đấu có 42 phút bù giờ và đã được ghi vào kỷ lục Guinness thế giới đó là trận đấu Al Shabab vs Al Ittihad.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên