Trợ lý Lee Young Jin tiết lộ lý do sốc từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,893

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Trợ lý Lee Young Jin mới đây đã chia sẻ lý do từ chối lời đề nghị dẫn dắt U23 Việt Nam từ HLV trưởng Park Hang Seo​

lee.jpg

Trong khi HLV Park Hang Seo đang ở Hàn Quốc thì trợ lý Lee Young Jin hiện có mặt tại Việt Nam. Ở quãng thời gian này, ông cũng đang quan sát các cầu thủ thi đấu tại V.League, trước khi báo cáo HLV Park Hang Seo về phong độ những gương mặt nằm trong kế hoạch thi đấu ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022 vào cuối năm nay.

Chia sẻ với tờ VnExpress, trợ lý Lee cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình. Đến khi gần hết hợp đồng, tôi mới để ý đến những lời mời xung quanh. Không ai nói trước được tương lai. Tôi cũng không biết rồi mình sẽ ra sao, cũng không rõ có đội bóng nào mời hay không."

Sau SEA Games 31, HLV Park Hang Seo đã ngừng dẫn dắt đội U23 Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam đã bổ nhiệm HLV Gong Oh Kyun vào chiếc ghế còn trống. Tuy nhiên, ứng viên trước đó được thầy Park đề xuất với VFF chính là trợ lý Lee Young Jin. Tiết lộ về lý do từ chối lời đề nghị của thầy Park, trợ lý Lee nói:

Gần đây, HLV Park mở lời với tôi về việc làm HLV trưởng đội U23. Tôi rất biết ơn ông ấy vì đã cân nhắc tôi cho vị trí này. Nhưng tôi từ chối, vì lịch trình của tôi không phù hợp. Tháng 6 vừa qua, con trai tôi kết hôn. Nếu tôi nhận công việc ở U23, tôi không thể tham dự những sự kiện quan trọng của gia đình. Là một người cha, tôi không thể vắng mặt những dịp đó.

Hơn nữa, tôi không thể đảm đương hai trọng trách cùng lúc, là trợ lý ĐTQG và HLV trưởng U23. Tôi cũng chia sẻ với HLV Park rằng từ bây giờ đến khi hết hạn hợp đồng tôi muốn đồng hành cùng ông ấy ở ĐTQG. Tôi nói với ông ấy rằng "Chúng ta đến Việt Nam cùng nhau thì cũng rời đi cùng nhau".

Với những chia sẻ ở trên, rất có thể HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022. Đây là giải đấu mà nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt quyết tâm lấy lại ngôi vô địch từ tay ĐT Thái Lan.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên