Trận Việt Nam - Thái Lan cháy vé

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 658

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Chỉ sau hơn 3 giờ mở bán vé trực tuyến, toàn bộ vé các trận lượt đi và lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan ở bán kết AFF Suzuki Cup 2020 đã được bán hết.

Từ vòng bán kết, các trận đấu đều sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Singapore. Ban tổ chức sẽ phát hành 10.000 vé ở mỗi trận đấu và các CĐV Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn hơn để mua vé thay vì chỉ có 1000 vé tại sân Bishan như ở vòng đấu bảng. Nhưng việc mua vé cũng không hề đơn giản khi số lượng người mua lúc nào cũng đông.

Mỗi lần đăng nhập, họ sẽ phải chờ "xếp hàng", sẽ mất khoảng 1 tiếng để đến lượt truy cập. Ban tổ chức cũng khá tâm lý khi hiển thị số lượt, để người mua xem xét chờ đợi hay... bỏ cuộc. Theo phản ánh của các CĐV Việt Nam tại Singapore, việc mua vé khá khó khăn nhưng vẫn có khá đông người thanh toán thành công. Tuy nhiên, số lượng vé hạn chế khó lòng đáp ứng đủ nhu cầu của CĐV Việt Nam. Dù rất cố gắng, nhưng không ít người cũng phải bỏ cuộc dù đã thực hiện thao tác mua vé đến bước thanh toán.

Video-bong-da-dT-Viet-Nam---Campuchia-Cu-dup-Tien-Linh-cam-chac-1---copy-1639920339-928-width7...jpg

Ban tổ chức đã chia cổ động viên hai đội ở hai khán đài đối diện nhau. Khu vực CĐV Việt Nam ở khán đài phía nam, còn chỗ của CĐV Thái Lan ở phía bắc. BTC dành 29 khu vực cho CĐV Việt Nam, trong khi đội khách có 20 khu. BTC khuyến cáo CĐV mặc áo đội nào nên mua vé ở khu vực đó. Ban tổ chức có thể từ chối cho CĐV vào sân nếu thấy không phù hợp. Tiền vé sẽ không được hoàn lại.

Không nhiều khán giả Việt Nam đang sinh sống và làm việc, học tập tại Singapore đặt mua được vé gốc. Một số khác còn đặt mua nhầm sang khán đài cho các CĐV Thái Lan. Cũng chính vì thế, Một số CĐV Việt Nam bán lại giá gốc 25 đôla Singapore. Họ lo ngại không được vào sân. Giá vé tổng cộng là 27 đôla Singapore bao gồm phí đặt vé.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/12 trên SVĐ Bishan. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 26/12. Theo quy định của ban tổ chức, AFF Cup 2020 sẽ không áp dụng luật bàn thắng trên sân khách do giải đấu được diễn ra ở địa điểm trung lập là Singapore.Đội thắng sau 2 loạt trận bán kết sẽ gặp nhau ở 2 lượt trận chung kết, và không có trận tranh hạng ba.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên