Trận Usyk vs Joshua 2 trực tiếp trên kênh nào?

T
Bình luận: 0Lượt xem: 5,789

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Trực tiếp Usyk vs Joshua 2 trên kênh nào? Xem trực tiếp Usyk vs Joshua 2 ở đâu? Cập nhật kênh phát sóng Usyk vs Joshua 2 mới nhất.

Xem trực tiếp Usyk vs Joshua 2 ở đâu?


Gần 1 năm sau màn so găng tại London, Anh, Anthony Joshua và Oleksandr Usyk sẽ tái đấu nhau trong trận bảo vệ đai vô địch boxing hạng nặng.

Trận tái đấu giữa 2 tay đấm hàng đầu thế giới được mệnh danh là "Cơn thịnh nộ tại Hồng Hải" sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu King Abdullah Sports City ở thành phố Jeddah, Saudi Arabia.

Usyk-vs-Joshua-2-1.jpg

Hồi tháng 9 năm ngoái, Usyk đã giành chiến thắng bằng tính điểm chung cuộc trước Joshua (117-112, 116-112, 115-111). Thất bại này khiến Joshua lần thứ hai mất đi 4 chiếc đai WBA (Super), IBF, WBO và IBO hạng nặng.

Chia sẻ về mục đích ở trận tái đấu sắp tới, Joshua bày tỏ: "Đối với tôi boxing không chỉ đơn thuần là đánh và không bị đánh. Trong mỗi trận đấu tôi luôn cố gắng áp sát và gây ra những khó khăn cho đối thủ của mình, đó mới là phong cách mà tôi hướng đến. Và đó cũng là kế hoạch của tôi trong trận đấu sắp tới”.

>>>Link trực tiếp Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2, tranh đai vô địch boxing hạng nặng

Theo thông báo, trận Usyk vs Joshua II diễn ra vào lúc 23h00 ngày 20/8 và được phát sóng trên các kênh thể thao quốc tế thuộc hệ thống truyền hình cáp và truyền hình số vệ tinh, quý độc giả chú ý theo dõi.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên