Trận Usyk vs Joshua 2 diễn ra lúc mấy giờ hôm nay 20/8?

T
Bình luận: 0Lượt xem: 3,234

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Trận boxing Oleksandr Usyk và Anthony Joshua 2 diễn ra lúc mấy giờ hôm nay 20/8 là vấn đề được rất nhiều người hâm mộ quyền Anh quan tâm.

Gần 1 năm sau màn so găng tại London, Anh, Oleksandr Usyk và Anthony Joshua sẽ tiếp tục thượng đài nhằm tranh đai vô địch boxing hạng nặng.

Màn tái đấu giữa 2 tay đấm hàng đầu thế giới sẽ được tổ chức tại King Abdullah Sports City ở thành phố Jeddah, Saudi Arabia. Đây được xem là “sân nhà” của Usyk, bởi anh có rất nhiều fan hâm mộ tại đây.

Usyk-vs-Joshua-2.jpg

Ở màn so tài đầu tiên hồi tháng 9 năm ngoái, Joshua dù có lợi thế về thể hình, nhưng đã bị Usyk vô hiệu hóa lối chơi. Sau 12 hiệp, Joshua phải ngậm ngùi nhận trận thua thứ 2 trong sự nghiệp và mất 4 đai vô địch WBA, IBF, WBO và IBO.

Sau thất bại tại London, Joshua rất nóng lòng gặp lại Usyk nhằm thanh toán sòng phẳng món nợ với tay đấm người Ukraine. Trong khi đó, Usyk cũng muốn thêm một lần đánh bại Joshua để khẳng định vị thế của mình.

>>>Link trực tiếp Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2, tranh đai vô địch boxing hạng nặng

Sự kiện bắt đầu lúc 01h00 ngày 21/8 - Dự kiến trận Joshua vs. Usyk 2 bắt đầu lúc 04h30 giờ Việt Nam, quý độc giả chú ý theo dõi.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên