Trận Thành Lê vs Tang Kai trực tiếp trên kênh nào?

T
Bình luận: 0Lượt xem: 2,608

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Trận Thành Lê vs Tang Kai trực tiếp trên kênh nào? Xem Thành Lê đấu Tang Kai ở đâu? Cập nhật kênh phát sóng trận MMA giữa Thành Lê với Tang Kai mới nhất.

Xem trận Thành Lê vs Tang Kai ở đâu?


Tối 26/8 theo giờ Việt Nam, võ sỹ gốc Việt Thành Lê sẽ bước vào trận bảo vệ đai vô địch hạng Featherweight. Đối thủ của tay đấm sinh năm 1985 là Tang Kai, võ sỹ đến từ Trung Quốc.

Dù bén duyên khá muộn với MMA, nhưng Thành Lê cho thấy anh sinh ra là để thi đấu cho môn võ này. Trước khi bắt đầu sự nghiệp MMA chuyên nghiệp, võ sỹ gốc Việt thi đấu 9 trận nghiệp dư và thắng tới 8.

thanh-le-vs-tang-kai.jpg

Còn sau 15 trận trên sàn MMA chuyên nghiệp, Thành Lê có 13 chiến thắng, trong đó 12 trận hạ đối thủ bằng knock-out. Đáng chú ý, một trong số những bại tướng của tay đấm này là Martin Nguyễn, một võ sỹ gốc Việt rất nổi tiếng.

Ở phía đối diện, Tang Kai cũng là tay đấm nổi tiếng trong làng MMA Trung Quốc. Giống như Thành Lê, Tang Kai sở hữu bảng thành tích rất ấn tượng trước khi bước vào ONE Championship 160. Cụ thể, anh đang sở hữu chuỗi 6 trận thắng liên tiếp tại ONE, 4 trong số này bằng knock-out.

Theo thông báo, trận tranh đai Featherweight giữa Thành Lê với Tang Kai được phát trực tiếp trên kênh YouTube của ONE Championship và HTV Sport, quý độc giả chú ý theo dõi!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên