Trận Sài Gòn vs Hà Tĩnh trực tiếp trên kênh nào?

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 857

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Trận Sài Gòn vs Hà Tĩnh trực tiếp trên kênh nào? Xem trận Sài Gòn vs Hà Tĩnh ở đâu? Cập nhật kênh phát sóng trận Sài Gòn vs Hà Tĩnh mới nhất.

xem-sai-gon-vs-ha-tinh.jpg


Xem trận Sài Gòn vs Hà Tĩnh ở đâu?​

CLB Sài Gòn hiện đang đứng cuối trên BXH V.League 2022 sau 12 vòng đấu. Đội bóng này mới chỉ có được 7 điểm sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua. Họ ghi được 14 bàn nhưng lại để thủng lưới tới 26 lần.

Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện đang đứng thứ 10 trên BXH với 14 điểm sau 12 trận. CLB này thắng 4, hòa 2 và thua 6. Họ ghi được 14 bàn và để thủng lưới 16 lần, hiệu số -2.

Sau 3 trận thua thua liên tiếp, CLB Sài Gòn phải tận dụng ưu thế sân nhà trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để trở lại với cuộc đua trụ hạng.

Thực tế là khoảng cách giữa CLB Sài Gòn với đội xếp trên là Nam Định chỉ là số điểm bằng 1 trận thắng. Vấn đề là đội bóng này phải tận dụng được cơ hội. Vì thế, trận đấu trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân vận Thống Nhất mang ý nghĩa rất quan trọng.

Về lực lượng, CLB Sài Gòn có được đội hình mạnh nhất khi Huỳnh Tấn Tài cũng đã trở lại sau khi nghỉ 1 trận vì thẻ phạt.

Ở lượt đi, CLB Sài Gòn đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Hà Tĩnh với tỷ số 4-3 và cũng là chiến thắng duy nhất của họ cho đến thời điểm này.

Theo lịch, trận Sài Gòn vs Hà Tĩnh diễn ra lúc 19h15 ngày 27/8 và được phát trên kênh On Sports+, quý độc giả chú ý theo dõi!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên