Trận Đà Nẵng vs Viettel trực tiếp trên kênh nào?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 592

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Trận Đà Nẵng vs Viettel trực tiếp trên kênh nào? Xem trận Đà Nẵng vs Viettel ở đâu? Cập nhật kênh phát sóng trận Đà Nẵng vs Viettel mới nhất.​

tin thuong (1).jpg

Xem trận Đà Nẵng vs Viettel ở đâu?​


Thất bại trước Hải Phòng khiến SHB.ĐN bị đứt mạch không thua ở con số 3, qua đó, không thể cải thiện vị trí trên BXH. Trở về sân nhà, đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng chắc chắn hướng đến mục tiêu 3 điểm trước Viettel.

Viettel là ông lớn của V.League. Nhìn vào lực lượng của nhà vô địch 2020 cũng đủ “ngớp” bởi sở hữu rất nhiều ngôi sao sáng giá của bóng đá Việt Nam. Thế nhưng, kể từ khi rời xa vòng tay của HLV Trương Việt Hoàng, đội bóng áo lính đang ở trong tình thế khủng hoảng.

Mở đầu ấn tượng bằng chuỗi 4 trận thắng ở vòng bảng AFC Cup cũng như trận đầu khi V.League trở lại nhưng HLV Bae Ji Won đang trải qua những tháng ngày khốn khó với Viettel bởi liên tục thua trong thời gian gần đây. Thất bại trước Kuala Lumpur ở bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á là hồi chuông báo động đối với Viettel.

Về lý thuyết, Viettel làm khách trên sân SHB Đà Nẵng phải thắng để chặn đà tụt dốc. Tuy nhiên, thắng được SHB Đà Nẵng hay không là câu chuyện khác. Thua Hải Phòng được coi là tai nạn với SHB Đà Nẵng. HLV Phan Thanh Hùng tiếc rẻ khi cho rằng đoàn quân của ông xứng đáng có 1 điểm.

Ở đó, SHB Đà Nẵng vẫn thể hiện tinh thần quyết chiến, không chùn bước như thường thấy. Lối đá của đội bóng này ngàng càng nhuần nhuyễn và có độ kết dính cao. Ngoài ra, những khoảnh khắc bùng nổ của các tài năng trẻ cũng là một điểm mạnh của đội bóng này.

Xét về tổng quan, Viettel vẫn được đánh giá cao hơn Đà Nẵng về chất lượng đội hình. Tuy nhiên, Đà Nẵng sẽ được chơi trên sân nhà Hòa Xuân, nơi mà họ đã đánh bại các ứng viên vô địch như Hà Nội, SLNA.

Trận đấu giữa Đà Nẵng và Viettel sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 14/8 và được TTTT trên kênh ON Football. Kính mời quý độc giả chú ý theo dõi.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên