Trận Bình Dương vs Bình Định trực tiếp trên kênh nào?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,090

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trận Bình Dương vs Bình Định trực tiếp trên kênh nào? Xem trận Bình Dương vs Bình Định ở đâu? Cập nhật kênh phát sóng trận Bình Dương vs Bình Định mới nhất.

30970-77d820003e1053a058f1b6f019924582.jpg

Link trực tiếp trận Bình Dương vs Bình Định

LINK 1

LINK 2

LINK 3

LINK 4

Bình Định giành 3 điểm trước Thanh Hóa trong trận đấu có nhiều tình huống gay cấn. Chiến thắng vừa qua đã giúp thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng trút bỏ được rất nhiều áp lực sau những vòng đấu không thành công trước đó.

Vòng đấu này, thủ thành Văn Lâm nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ Bình Định. Đó sẽ là sự đảm bảo cho sự chắc chắn trong khung gỗ đội bóng này. Nhưng ngoài Văn Lâm, bộ tứ vệ cũng cần làm việc chăm chỉ, dứt khoát và phối hợp ăn ý để hạn chế tối đa sự nguy hiểm cho cầu môn đội nhà.

Thất bại 0-3 trước Hà Nội ngay trên sân Gò Đậu ở trận đấu cuối cùng của lượt đi đã chỉ ra rất nhiều hạn chế ở hàng thủ của Bình Dương. HLV Lư Đình Tuấn còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện khả năng cạnh tranh cho đội bóng đất Thủ sau sự khởi đầu mang tới ít nhiều tín hiệu tích cực.

Vào thời điểm này, Bình Dương vẫn đang nằm ở nửa cuối bảng xếp hạng và dù có thừa sự quyết tâm nhưng rất khó để họ có thể sớm bứt phá trong giai đoạn đầu của lượt về.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên