Trận bán kết giải U17 Quốc gia có biến cực căng

H
Huy
Bình luận: 0Lượt xem: 141

Huy

New member
Với chiến thắng này, đại diện trẻ của PVF sẽ vào trận chung kết gặp U17 Thanh Hóa.
Tối 9/7, 2 trung tâm đào tạo cầu thủ có tiếng phải phân định thắng thua ở bán kết U17 quốc gia tại Tây Ninh. Trận đấu nóng ngay từ đầu, bởi tấm vé vào chung kết chỉ dành cho một đội.
U17 PVF là những người làm tốt hơn và giàn
[caption id="attachment_244268" align="alignnone" width="700"]
u17.jpg
HLV của U17 Viettel bị trọng tài mời lên khán đài.[/caption]
h được tấm vé vào vòng trong kết. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tranh cãi xảy ra sau trận đấu, Sau bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Võ Quốc Dân cho PVF, trận đấu có thêm thẻ phạt nhiều hơn.
Trọng tài Phan Văn Tuấn liên tục phải rút thẻ vàng cho cả hai đội, nhưng không giảm được những cái đầu nóng. HLV Nguyễn Minh Dũng cùng các thành viên ban huấn luyện U17 Viettel phản ứng mạnh, và ông Dũng phải lên khán đài ngồi.
[caption id="attachment_244267" align="alignnone" width="700"]
HUU_8637.jpg
U17 Viettel và PVF có trận chung kết rất quyết liệt[/caption]
Không có sự chỉ huy của thầy, các cầu thủ áo đỏ lúng túng hơn trong phần còn lại, và họ phải trả giá. Đến phút 77, tiền đạo Võ Nguyên Hoàng đón pha tạt bóng bên cánh trái, kết liễu đối thủ sau 2 lần dứt điểm cận thành.
Ít phút sau, trợ lý HLV của U17 PVF bị đuổi vì lỗi phản ứng. Cầu thủ Viettel đã việt vị trước khi bóng chạm tay hậu vệ PVF trong khu vực cấm địa. Trợ lý Quốc Trung lao vào sân để trình bày với trọng tài biên và chấp nhận án phạt.
[caption id="attachment_244270" align="alignnone" width="1023"]
u17-hagl-lo-hen-voi-tran-chung-ket-u17-quoc-gia-bb-baaadcIs7x.jpg
U17 HAGL đã thất bại trước U17 Thanh Hóa[/caption]
Trong thời gian còn lại của trận đấu, 2 đội tiếp tục có những lỗi vụn vặt. Thua chung cuộc 1-2 trước U17 PVF, một số cầu thủ Viettel không bắt tay trọng tài. Số 4 Nguyễn Đức Hiếu còn nằng nặc chỉ mặt tổ trọng tài để phản ứng, tạo nên hình ảnh không đẹp sau trận.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên