Trận Arsenal vs PSV tại Europa League hoãn vì thiếu cánh sát

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,276

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Mới đây, UEFA chính thức xác nhận hoãn trận đấu tại Europa League giữa Arsenal và PSV vì không đủ lực lượng cảnh sát bảo vệ sân Emirates.

Arsenal-vs-PSV.jpg

UEFA buộc phải ra thông báo xác nhận hoãn trận đấu giữa Arsenal và PSV trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 tại Europa League diễn ra vào lúc 02h ngày 16/9. Lý do mà phía UEFA đưa ra là số lượng cảnh sát không đủ để làm nhiệm vụ tại sân Emirates trong thời gian nước Anh để tang Nữ hoàng Elizabeth II.

“UEFA thông báo rằng cuộc đối đầu giữa Arsenal và PSV tại Europa League sẽ bị hoãn. Ban đầu, trận đấu được lên lịch diễn ra vào ngày 16/9, giờ địa phương. Chúng tôi sẽ gửi tới 2 đội và CĐV lịch thi đấu vào thời gian thích hợp.

Trận đấu không thể diễn ra theo lịch do sự hạn chế lớn về lực lượng an ninh có mặt tại London trong thời gian quốc tang dành cho Nữ hoàng Elizabeth II”, UEFA xác nhận.

Khác với Arsenal, các trận đấu khách lại tại cúp châu Âu của những đội bóng Anh sẽ tiếp tục diễn ra, bao gồm cả trận Liverpool với Ajax và Chelsea với RB Salzburg. Trong khi đó, trận đấu giữa Rangers và Napoli sẽ lùi lại 1 ngày do sự thiếu hụt về lực lượng an ninh tại Scotland.

Tuần trước, các trận đấu tại vòng 7 Premier League đã tạm hoãn sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vẫn chưa ra quyết định về việc có tổ chức thi đấu vòng 8 Premier League hay không. Trước đó, Chính phủ nước này thông báo tang lễ của Nữ hoàng được ấn định vào ngày 19/9 (Thứ Hai).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên