Tottenham sa thải HLV Conte

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,508

Duy Phong

Active member
Nhân viên
BLĐ Tottenham vừa ra thông báo xác nhận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Antonio Conte.

Conte.jpg

Trên trang chủ, Spurs cho biết: “Chúng tôi có thể thông báo rằng HLV Antonio Conte đã rời câu lạc bộ theo thỏa thuận chung.

CLB đã giành suất tham dự Champions League trong mùa giải đầu tiên của Antonio Conte tại câu lạc bộ. Bây giờ, Tottenham cảm ơn Antonio Conte vì sự đóng góp của ông ấy và chúc ông ấy những điều tốt đẹp trong tương lai”

Cũng trong thông báo này, Tottenham cho biết trợ lý Cristian Stellini lên làm HLV tạm quyền. Trong khi đó, Ryan Mason sẽ đảm nhận vai trò trợ lý cho ông Cristian Stellini.

Song song với đó, Tottenham còn đang đàm phán tìm HLV mới. Theo truyền thông Anh và Đức, Spurs đang thương thảo bổ nhiệm Julian Nagelsmann. Vị HLV người Đức vừa bị Bayern Munich sa thải.

Như vậy, Conte đã rời Tottenham sau 16 tháng nắm quyền. Trước đó, vị HLV 53 tuổi được bổ nhiệm vào tháng 11/2021.

Mùa 2021-22, Conte giúp Spurs cán đích trong top 4. Nhờ đó, Tottenham được dự Champions League mùa này. Đội bóng London bị AC Milan loại tại vòng tứ kết.

Không chỉ bị AC Milan loại ở Champions Leageu, Spurs còn dừng bước trước Sheffield Utd tại vòng 1/8 FA Cup. Những kết quả tồi này cộng với việc Spurs thi đấu thất thường ở Premier League khiến Conte nổi điên.

Hiện tại, Tottenham đứng 4 trên BXH Premier League nhưng chịu bất lợi không nhỏ vì đá nhiều hơn Newcastle đến 2 trận.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên