Tottenham công bố chiêu mộ được tân binh 30 triệu euro

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,757

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tottenham chính thức thông báo mua đứt tiền vệ Dejan Kulusevski từ Juventus với mức giá 35 triệu euro.​

hazard.jpg

Trang chủ Tottenham thông báo đã hoàn tất thủ tục mua đứt cầu thủ chạy cánh người Thụy Điển là Dejan Kulusevski của Juventus. “Chúng tôi vui mừng thông báo về việc kí hợp đồng với Dejan Kulusevski của Juventus”.

Tottenham không tiết lộ mức phí chuyển nhượng nhưng theo truyền thông Anh, Gà trống đã quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt Kulusevski trị giá 30 triệu euro, thấp hơn 5 triệu euro mà Juventus yêu cầu. Tiền đạo người Thụy Điển kí hợp đồng thời hạn 5 năm, đến 2028 với Tottenham.

Trước đó, hồi tháng 1/2022, Kulusevski đã gia nhập Tottenham theo dạng cho mượn 18 tháng từ Juventus. Anh nhanh chóng trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình, góp công lớn giúp Spurs giành vé dự Champions League mùa giải 2022/23.

Ở mùa giải này, Dejan Kulusevski đã ra sân 37 lần trên mọi đấu trường, ghi 2 bàn thắng và đóng góp 8 đường kiến tạo. Đây cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Premier League thi đấu ít hơn 20 trận mà vẫn kết thúc mùa giải trong danh sách Top 10 cầu thủ kiến tạo nhiều nhất.

Như vậy, Kulusevski sẽ là tân binh thứ 2 của Tottenham ở kì chuyển nhượng mùa hè 2023. Trước đó, Spurs đã mua đứt Pedro Porro từ Sporting Lisbon với giá 45 triệu euro.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên