Top 6 ngôi sao ảnh nóng hâm mộ các CLB của Vương quốc Anh

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,501

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Một loạt các ngôi sao OnlyFans ăn mặc hở hang đã gắn bó với các đội bóng hàng đầu và tìm mọi cách để khiến fandom của họ phải chi trả hàng nghìn bảng Anh.

top-6-onlyfans.jpg

Lana Wolf
Người đẹp Scotland là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Rangers FC. Cô nàng 24 tuổi đã tham dự hầu hết các trận đấu trên sân nhà Ibrox của CLB này. Cũng như các CĐV cuồng nhiệt của Rangers, cô sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ đội bóng yêu thích.

lana-wolf.jpg

Elle Brooke
Elle thích tham dự các trận đấu tại Ethihad và tạo dáng với áo áo đấu của Man City trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Cô cũng tạo nội dung gốc trên YouTube cho những người hâm mộ may mắn của mình, thường liên quan đến việc cô ấy câu cá hoặc cố gắng cướp bạn trai của người khác trong các trung tâm mua sắm.

elle-brooks.jpg

Astrid Wett
Cô nàng 21 tuổi là fan cuồng của Chelsea và thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu sân nhà và sân khách của đội bóng. Thậm chí, cô nàng này còn từng đánh nhau với Elle Brooke trong một quán bar tại London và gây sốt trên MXH.

astrid-wett.jpg

Emily Black
Cô nàng này là bạn thân của Elle Brooke và là người hâm mộ cuồng nhiệt của Man United. Emily rất thích tới sân Old Trafford để xem đội bóng thi đấu, hò hét trên các khán đài và thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng với áo đấu của CLB.

emily-black.jpg

Madelene Wright
Cô gái 23 tuổi này là cựu ngôi sao của Charlton Athletic và ĐT nữ Anh trước khi bị mất vị trí vì bị ghi lại cảnh đang hít bóng cười và uống sâm panh trong lúc lái xe. Hiện tại, cô đã tham gia OnlyFans và trở thành một hiện tượng. Tất nhiên, Madelene cũng thường xuyên tạo dáng với áo đấu của Charlton.

madelene-wright.jpg

Arabella Amyiah
Amyiah, 23 tuổi, là một fan cuồng của Arsenal. Cô hiện đang có 20.000 người theo dõi trên Instagram, những người vẫn nói chuyện với cô vào những ngày diễn ra trận đấu. Cô nàng từng tuyên bố tin tưởng vào việc Pháo thủ sẽ giành suất trong top 4 mùa này.

arabella-amyiah.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên