Top 5 HLV xuất sắc nhất hiện đang... thất nghiệp

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 485

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Hãy cùng điểm qua 5 nhà cầm quân giỏi nhất hiện đang không bị ràng buộc, háo hức chờ đợi cơ hội để ghi dấu ấn của họ một lần nữa.

top-5-hlv.jpg

5. Graham Potter
CLB gần nhất: Chelsea
Tự do kể từ: ngày 2/4/2023


Được biết đến với sự nhạy bén trong chiến thuật và cách tiếp cận trận đấu sáng tạo, Potter là một huấn luyện viên rất được kính trọng trong thế giới bóng đá. Mặc dù thời gian của ông với Chelsea đã kết thúc trong thất vọng, nhưng thành tích ấn tượng tại Brighton & Hove Albion đã khiến ông được hoan nghênh rộng rãi.

potter.jpg

Sự chú trọng của Potter vào việc phát triển tài năng trẻ và chơi một phong cách bóng đá hấp dẫn khiến ông trở thành một triển vọng hấp dẫn cho các câu lạc bộ đang tìm kiếm một huấn luyện viên tiến bộ.

4. Julian Nagelsmann
CLB gần nhất: Bayern Munich
Tự do kể từ: ngày 24/3/2023


Mới chỉ 34 tuổi, Nagelsmann đã tự khẳng định mình là một trong những tài năng quản lý sáng giá nhất trong môn thể thao này. Nhiệm kỳ thành công của ông tại RB Leipzig và Bayern Munich đã cho thấy khả năng trong việc xây dựng các đội gắn kết và hiệu suất cao.

nagelsmann.png

Tính linh hoạt trong chiến thuật và kỹ năng quản lý con người của Nagelsmann đã được so sánh với một số nhà quản lý vĩ đại, khiến ông trở thành một mặt hàng nóng trên thị trường HLV.

3. Christophe Galtier
CLB gần nhất: Paris Saint-Germain
Tự do kể từ: ngày 30/6/2023


Sau khi dẫn dắt PSG đến một chiến thắng đáng kinh ngạc tại Ligue 1, danh tiếng của Galtier đã tăng vọt trong lĩnh vực quản lý. Kỷ luật chiến thuật và khả năng thúc đẩy tâm lý chiến thắng giữa các cầu thủ của ông đã được thể hiện rõ ràng trong chiến dịch giành danh hiệu của PSG.

galtier-2.jpg

Mặc dù nhiệm kỳ của Galtier với Paris Saint-Germain tương đối ngắn, nhưng thành tích của ông đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ hàng đầu đang tìm kiếm một huấn luyện viên có khả năng mang về những chiếc cúp bạc đã được chứng minh.

2. Antonio Conte
CLB gần nhất: Tottenham Hotspur
Tự do kể từ: ngày 26/3/2023


Antonio Conte không xa lạ gì với thành công, khi đã giành được các chức vô địch với Juventus và Chelsea cũng như một FA Cup trong nhiệm kỳ của ông với đội bóng này. Chủ nghĩa thực dụng chiến thuật và kỹ năng tổ chức của Conte khiến ông trở thành một huấn luyện viên có thể biến một đội thành những đối thủ đáng gờm.

conte.jpg

Việc conte rời Tottenham Hotspur đã để lại một khoảng trống mà nhiều câu lạc bộ đang háo hức lấp đầy bằng một người chiến thắng đã được kiểm chứng như Conte.

1. Zinedine Zidane
CLB gần nhất: Real Madrid
Tự do kể từ: ngày 30/6/2021


Là một huyền thoại bóng đá thực thụ, năng lực quản lý của Zinedine Zidane cũng ấn tượng không kém sự nghiệp thi đấu của ông. Zidane đã ghi tên mình vào lịch sử khi dẫn dắt Real Madrid giành 3 chức vô địch UEFA Champions League liên tiếp chưa từng có.

zidane.jpg

Khả năng quản lý cái tôi của siêu sao và điều hướng các tình huống áp lực cao khiến ông trở nên khác biệt với tư cách là một nhà quản lý đẳng cấp thế giới. Sự sẵn có của Zidane đã thu hút được sự chú ý to lớn từ các câu lạc bộ hàng đầu, tất cả đều mong muốn có được sự phục vụ của ông và trải nghiệm “hiệu ứng Zidane”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên