Top 5 bài hát World Cup hay nhất mọi thời đại

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 703

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
FIFA World Cup là loại sự kiện toàn cầu mang cả thế giới lại với nhau. Hãy cùng điểm qua 5 bài hát World Cup hay nhất mọi thời đại.

top-5-bai-hat.jpg

5. We Are One - Pitbull và Jennifer Lopez (FIFA World Cup 2014)
"We are One" của Pitbull và Jennifer Lopez cho FIFA World Cup 2014 là một trong những bài hát World Cup được nghe nhiều nhất mọi thời đại.

Pitbull rap qua các nhịp điệu rãnh và lời bài hát khuấy động của anh đứng trước một câu hát đầy sức sống và gập ghềnh đặc trưng của Jennifer Lopez mang tính biểu tượng.

we-are-one.jpg

Đoạn điệp khúc 'Ole, Ole, Ole' trên nhịp điệu samba-esque là một điểm nhấn tuyệt vời và đó là một giai điệu tổng thể tuyệt vời để nhảy theo.

Hình ảnh mô tả sự thống nhất giữa một số quốc gia và nó đã được chấp nhận rộng rãi và được đánh giá cao vì sống động và có hồn.

4. Hot Hot Hot - Arrow (FIFA World Cup 1986)
'Hot Hot Hot' của nghệ sĩ Caribbean Arrow được cho là bài hát World Cup đầu tiên được công nhận là hay.

Điều thú vị về 'Hot Hot Hot' là bài hát không được viết cho World Cup. Nó thực sự là một phần trong album đầu tay của Arrow mà anh phát hành vào năm 1982.

hot-hot-hot.jpg

Nhưng FIFA đã thông qua nó 4 năm sau đó cho World Cup ở Mexico và nó đã được chứng minh là một thành công lớn. Nó mang một hương vị Caribe lạc quan và được đón nhận rất nồng nhiệt tại các sân vận động nhờ tính chất vui nhộn và ca từ vui tươi của nó.

Nhìn chung, nó có một sự rung cảm ăn mừng và là một trong những bài hát World Cup thực sự tuyệt vời mọi thời đại.

3. Wavin' Flag - K'naan (FIFA World Cup 2010)
Wavin 'Flag đã trở thành một bài hát nổi tiếng đến mức nó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bản làm lại và phiên bản trong nhiều năm. Đó là một đĩa đơn ăn khách của nghệ sĩ hip-hop Somani và nghệ sĩ reggae K'naan. Bài hát ban đầu được viết cho Somalia và lời bài hát nói về cuộc chiến giành tự do của họ.

Nó đã nổ tung khi được chọn làm bài hát quảng cáo của Coca-Cola cho FIFA World Cup 2010. K'naan đã thêm những lời thoại mới vào bài hát và biến nó thành một tác phẩm kinh điển. Nó không chỉ là một bản nhạc thống trị về nhịp điệu thú vị sẽ khiến bạn nhảy múa.

wavin-flag.jpg

Những dòng động lực và chrous nâng cao tinh thần, bao gồm những dòng mà ông nội của anh là Haji Mohammad, một nhà thơ nổi tiếng, đã viết, khiến nó trở thành một trải nghiệm đáng chú ý.

Đây được cho là những câu thoại hay nhất từng được đưa vào bài hát quốc ca của World Cup. Đó là: “Khi tôi già đi, tôi sẽ mạnh mẽ hơn. Họ sẽ gọi tôi là tự do, giống như một lá cờ đang tung bay”.

2. Waka Waka - Shakira (FIFA World Cup 2010)
FIFA World Cup 2010 chắc chắn có bộ sưu tập các bài hát hay nhất. Waka Waka của Shakira là một trong những bản nhạc hấp dẫn nhất của kỷ nguyên hiện đại.

Đây là bài hát World Cup được xem nhiều nhất mọi thời đại và có hơn 3 tỷ lượt xem trên YouTube.

waka-waka.jpg

Giọng hát thú vị, lời bài hát đầy động lực và cảm xúc vui nhộn của Shakira đã được phát hành để nhận được những phản hồi tích cực.

Đó là một bài hát tuyệt vời từ đầu đến cuối và là một bài hát World Cup xuất sắc đáng giá mỗi giây bạn đầu tư vào nó.

1. The Cup of Life (La Copa De La Vida) - Ricky Martin (FIFA World Cup 1998)
Để xếp hạng cao hơn những bài như Wavin 'Flag và Waka Waka phải có một cái gì đó đặc biệt.

'Cup of Life' của Ricky Martin, bài hát chính thức của FIFA World Cup 1998, là một tác phẩm gây sửng sốt về mặt đó và là lựa chọn cho vị trí số 1.

the-cup-of-life.jpg

Đó là một ca khúc có tất cả mọi thứ diễn ra cho nó. Giọng hát đáng kinh ngạc của Martin đã tạo cho bài hát có sức nặng phù hợp và lời bài hát vui tươi cuốn hút mọi người. Nó cũng có một đoạn điệp khúc cực kỳ hấp dẫn mà mọi người có thể hát theo một cách khá dễ dàng.

Bài hát đã trở thành một hit lớn đến nỗi nó đã giúp album năm 1998 của Ricky Martin "Vuelve", trong đó có "La Copa De La Vida", mang về cho anh giải Grammy đầu tiên.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên