Top 4 sản phẩm thời trang dành cho nam được yêu thích

dvthanh
Bình luận: 0Lượt xem: 26,785

dvthanh

Administrator
Nhân viên
Đàn ông thì phải chuẩn man, ra đường phải đẹp trai thì mới có nhiều người yêu nhé. Sau đây là top 4 sản phẩm thời trang nam được yêu thích 2022.

1. Áo khoác nam UV sọc màu Couple TX MOK 1014


Áo khoác UV chống nắng, vải dệt kết cấu xược màu thời trang và lỗ nhỏ thoáng mát. Áo có những đường in dọc coupe sườn tạo điểm nhấn. Thân trước có 2 túi dây kéo, thân trong có 2 túi bụng băng ngang thoải mái đựng đồ. Tay có phần xỏ ngón được thiết kế vừa tay. Logo in phảng quang thân trước. Nón 2 lớp, lót lưới bên trong cùng màu vải.

aokhoac1.jpg

Link tham khảo: https://shp.ee/t8m8hr7

2. Áo khoác dù trượt nước nam Couple TX MOP 1015

Áo khoác dù trượt nước phù hợp cho việc sử dụng khi đi những thời điểm mưa nhỏ bất thường, sương mù. Bề mặt vải có tính năng trượt nước và lớp cản xử lý TPU bên trong vừa ngăn thấm vào trong nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng khí khi mặc. Form áo dạng rộng thời trang. Được tăng cường thêm 2 túi dây kéo ở thân trước. Mặt trong có 1 túi ngang để đựng đồ. Thân sau tăng cường lỗ thoát hơi. Rã phối màu thời trang và in hình túi ở thân trước.

aokhoac2.jpg

Link tham khảo: https://shp.ee/5ij6ad7

3. Áo Polo nam thêu cánh buồm Couple TX MPO 3015

Áo Polo nam thêu cánh buồm MPO 3015 với những đường kẻ sọc màu lạ mắt trên cổ và tay áo, chất liệu vải thun cá sấu kết hợp cotton thấm hút mồ hôi, thoáng mát, bền màu và đặc biệt ít nhăn nhàu.

aothun3.jpg

Link tham khảo: https://shp.ee/24yzxj7

4. Áo thun nam Couple TX in thông điệp chuyển màu MTS 1064

Áo thun nam Couple TX in thông điệp chuyển màu MTS 1064 thiết kế đơn giản, mang lại sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Áo được in thông điệp chuyển màu nổi bật sau lưng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho người mặc.

aothun4.jpg

Link tham khảo: https://shp.ee/t6c83m7
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên