Top 4 HLV được trả lương cao nhất thế giới hiện nay

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,800

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Các HLV ngày càng được coi trọng trong bóng đá hiện đại và cũng nhận được mức lương rất cao. Dưới đây là top 4 HLV được trả lương cao nhất thế giới hiện nay.

Thể thao - Top 4 HLV được trả lương cao nhất thế giới hiện nay

4. Jurgen Klopp - Liverpool (1,49 triệu euro/tháng)
Klopp chắc chắn là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Vị chiến lược gia người Đức tiếp quản Liverpool vào năm 2015 và là HLV thành công nhất của đội bóng trong kỷ nguyên Premier League. Ông đã vực dậy một The Kop thất bại thành một cỗ máy chiến thắng.

Thể thao - Top 4 HLV được trả lương cao nhất thế giới hiện nay (Hình 2).


Với sự xuất hiện của Klopp, Liverpool đã giành chức vô địch Champions League lần đầu tiên sau 13 năm đồng thời có chức vô địch nước Anh đầu tiên sau 30 năm. Việc Klopp nhận mức lương cao cũng là hoàn toàn xứng đáng.

4. Antonio Conte - Tottenham (1,49 triệu euro/tháng)
Conte đã có một sự nghiệp cầu thủ thành công và sau đó cũng rất xuất sắc trong nghiệp huấn luyện. Ông đã đặt nền móng để Juventus thống trị Serie A với 9 chức vô địch liên tiếp. 2 trong số này đến trong 3 năm của Conte.

Thể thao - Top 4 HLV được trả lương cao nhất thế giới hiện nay (Hình 3).


Sau đó, Conte tiếp tục gây tiếng vang với ĐT Italia tại VCK EURO 2016. Tiếp đến, ông chuyển tới dẫn dắt Chelsea rồi sau đó là Inter Milan và đều có chức VĐQG. Khi tới dẫn dắt Tottenham, Conte đã được trả mức lương rất lớn xứng tầm với đẳng cấp của mình.

2. Pep Guardiola - Man City (1,89 triệu euro/tháng)
Guardiola là một trong những nhà cầm quân tài ba nhất trong lịch sử bóng đá. HLV người Tây Ban Nha đã biến Barca thành một trong những đội bóng hay nhất lịch sử trước khi có 3 mùa giải đầy ấn tượng tại Bayern Munich.

Thể thao - Top 4 HLV được trả lương cao nhất thế giới hiện nay (Hình 4).


Ở thời điểm hiện tại, pep đang biến Man City thành một thế lực thống trị nước Anh với 4 chức vô địch Premier League trong 5 năm. Mục tiêu của ông vẫn là giành được chức vô địch Champions League cùng Man xanh.

1. Diego Simeone - Atletico Madrid (3,33 triệu euro/tháng)
Simeone hiện là HLV được trả lương cao nhất ở châu Âu. Bản thân ông từng là một cầu thủ xuất sắc với 500 lần ra sân cho nhiều CLB đồng thời giành được chức vô địch ở Ý và Tây Ban Nha, cũng như UEFA Cup với Inter Milan vào năm 1998.

Thể thao - Top 4 HLV được trả lương cao nhất thế giới hiện nay (Hình 5).


Vị chiến lược gia người Argentina đã dẫn dắt một số đội bóng nhưng được biết đến nhiều nhất là với Atletico Madrid. Ông được bổ nhiệm năm 2011 và là một trong những HLV gắn bó lâu nhất với 1 CLB châu Âu. Simeone đã giành được 2 chức vô địch La Liga, 2 Europa League và 2 lần vào chung kết Champions League.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên