Top 4 cầu thủ Nam Mỹ phong độ cao đáng xem tại World Cup 2022

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,312

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022 đang đếm ngược từng ngày. Dưới đây là top 4 cầu thủ Nam Mỹ phong độ cao đáng xem tại World Cup 2022.

top-4-sao-nam-my.jpg

4. Lautaro Martinez (Argentina)
Tiền đạo này đã rất xuất sắc trên hàng công và sự hiện diện của anh rất có lợi cho Inter Milan cho đến nay.

Martinez đã ghi 6 bàn và có 2 pha kiến tạo trong 12 trận ra sân ở Serie A mùa này. Hơn nữa, anh cũng có 3 bàn thắng tại UEFA Champions League mùa này.

lautaro.jpg

Cầu thủ 25 tuổi này đã ghi 4 bàn trong 5 lần ra sân gần nhất cho Inter Milan. Với phong độ ấn tượng, nhiều khả năng anh sẽ dẫn dắt hàng công cho Argentina ở World Cup.

Sẽ rất thú vị để xem liệu sự hợp tác tấn công của anh với Lionel Messi và những cầu thủ tấn công khác của Argentina có mang lại vinh quang rất cần thiết trong Albiceleste hay không.

3. Federico Valverde (Uruguay)
Tiền vệ này được cho là một trong những tiền vệ có hiệu suất tốt nhất ở châu Âu và sự hiện diện của anh đã đóng vai trò quan trọng cho Real Madrid.

Valverde đã ghi được 6 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo sau 12 trận ra sân tại La Liga cho đến nay. Hơn nữa, anh đã ghi hai bàn thắng trong 4 lần ra sân ở Champions League mùa này.

valverde.jpg

Cầu thủ 24 tuổi gần đây đã được đề cử là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga tháng 10 năm 2022.

Phong độ tốt khiến anh trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của Uruguay trong giải đấu World Cup sắp tới và sẽ rất thú vị để xem liệu anh có còn ổn định hay không.

2. Neymar (Brazil)
Cầu thủ người Brazil được cho là một trong những cầu thủ chạy cánh có hiệu suất tốt nhất và những đóng góp của anh trên hàng công là rất đáng kể cho Paris Saint-Germain.

Neymar đã ghi 10 bàn và có 8 pha kiến tạo sau 12 lần ra sân ở giải đấu cho đến nay. Hơn nữa, anh đã ghi được 2 bàn thắng và có 3 đường kiến tạo trong 5 lần ra sân tại Champions League mùa này.

neymar.jpg

Cầu thủ 30 tuổi này có thành tích ghi bàn và kiến tạo tốt thứ 3 trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu mùa này.

Sẽ rất thú vị để xem liệu anh có thể gia tăng cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch của Brazil hay không.

1. Lionel Messi (Argentina)
Cầu thủ người Argentina được cho là cầu thủ Nam Mỹ có phong độ cao nhất ở châu Âu mùa này và sự hiện diện của anh trên hàng công là rất xuất sắc.

Messi đã ghi được 7 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo sau 12 trận ra sân ở giải đấu cho đến nay. Hơn nữa, tiền đạo của Paris Saint-Germain đã ghi 4 bàn và đã có 3 đường kiến tạo trong 4 lần ra sân tại Champions League mùa này.

messi.jpg

Cầu thủ 35 tuổi đã ghi 38 bàn từ ngoài vòng cấm và đây là con số cao nhất của một cầu thủ ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu kể từ mùa giải 2017-18.

Gia nhập lực lượng với Lautaro Martinez trên hàng công, Messi sẽ đóng vai trò quan trọng trong thành công của ĐT Argentina tại Qatar World Cup.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên