Tony Tuấn Anh: Em đã có một trải nghiệm tốt!

T
Bình luận: 0Lượt xem: 214

Trang Pham

New member
Tony Tuấn Anh đã không thể thuyết phục được HLV Hoàng Anh Tuấn và buộc phải trở lại Séc sau 1 tuần tập trung cùng ĐT U20 Việt Nam. Vậy chàng trai trẻ này có suy nghĩ gì sau khi bị loại?
Chính xác là sau 8 ngày tập trung và được tạo những điều kiện tốt nhất để khẳng định vai trò của mình trong màu áo đội tuyển U20 Việt Nam. Tiền vệ Việt kiều, Tony Tuấn Anh đã không thể thuyết phục được HLV Hoàng Anh Tuấn trao cho mình cơ hội.
Tony Tuan Anh noi gi sau khi bi loai khoi DT U20 Viet Nam hinh anh
Tony Tuấn Anh là người đầu tiên phải chia tay với ĐT U20 Việt Nam​

Theo đó, sau buổi tập chiều ngày 29/3, HLV Hoàng Anh Tuấn đã ra thông báo, Tony Tuấn Anh sẽ chia tay với đội tuyển U20 Việt Nam trong chiều ngày 30/3. Giải thích về lý do gạch tên cầu thủ 18 tuổi khỏi đội tuyển U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi phải đưa ra một quyết định mang tính công bằng. Đặc biệt là chuyên môn. Chúng ta đang chọn ra những cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển. Cầu thủ nào chưa đáp ứng được thì nên dừng lại. Tôi nhấn mạnh, đây là đội tuyển chứ không phải CLB, nên không có thời gian để đào tạo”.
Sau khi nhận được thông báo từ HLV Hoàng Anh Tuấn, cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh đã lần đầu lên tiếng tiết lộ về lý do thực sự khiến mình sớm không nằm trong kế hoạch của ĐT U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup 2017. Theo đó, phát biểu với báo chí, cầu thủ 18 tuổi cho biết: “Thật tệ khi phải nghe tin bị loại ngay thời điểm này. Em đã dính phải một chấn thương ở đầu gối và HLV bảo rằng nó không đảm bảo để tiếp tục”.
Trong cuộc trao đổi của mình, cầu thủ có mẹ là người Bắc Giang cho biết đã có những trải nghiệm quý trong những ngày qua và đánh giá cao những đàn anh trong màu áo ĐT U20 Việt Nam hiện tại: “Em đã có một trải nghiệm rất tốt tại đây. Các đồng đội rõ ràng xuất sắc hơn em và họ xứng đáng được giữ lại. Cá nhân em tin rằng, các anh Quang Hải, Tiến Dụng, Đức Chinh hay Trần Thành đều hoàn toàn đủ khả năng thi đấu tại Czech”.
Tony Tuấn Anh cũng bày tỏ hy vọng một này nào đó sẽ tiếp tục được trở về khoác áo ĐT Việt Nam: “Em không biết HLV Hoàng Anh Tuấn có cho em cơ hội ở đội tuyển U20 năm sau nữa hay không? Nhưng em sẽ luôn nỗ lực hết mình để được gọi trở lại”.
Theo Thể Thao Việt Nam
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên