Tiết lộ số tiền chiêu binh mà M.U sẽ trao cho Rangnick vào tháng giêng

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 65

Anh Viet

Active member

Nguồn tin từ Mirror cho biết, Man Utd đã quyết định cấp cho tân HLV tạm quyền Ralf Rangnick 100 triệu bảng để mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.​

Man Utd đã chính thức bổ nhiệm Ralf Rangnick vào vị trí HLV trưởng tạm quyền sau khi sa thải Solskjaer. Nhà cầm quân người Đức sẽ dẫn dắt Quỷ đỏ đến hết mùa, rồi sau đó đảm nhiệm vai trò cố vấn với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.
BLĐ Quỷ đỏ đang muốn HLV Rangnick có thể xây dựng và kiến thiết thời kỳ mới cho đội bóng sau nhiều năm thiếu định hướng. Họ có thể trao toàn quyền cho chiến lược gia 63 tuổi này trong việc xây dựng Quỷ đỏ.
Chính vì vậy, Man Utd không tiếc tiền để HLV sinh năm 1958 có thể mua sắm. Theo nguồn tin từ tờ Mirror, BLĐ của đội bóng đã quyết định trao 100 triệu bảng để cho ông "đi chợ" trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2022.
[caption id="attachment_383719" align="aligncenter" width="640"]
rangnick-mu-725x483.jpg
Rangnick được BLĐ Man Utd cấp 100 triệu bảng mua sắm[/caption]
Ưu tiên hàng đầu của HLV người Đức trong kì chuyển nhượng mùa đông này là Amadou Haidara và Christopher Nkunku của Leipzig. Trong đó, Haidara là mẫu tiền vệ trung tâm năng nổ, giống như Naby Keita của Liverpool, còn Nkunku có thể thi đấu tốt trong vai trò tiền đạo cánh hoặc tiền vệ công.
Bên cạnh đó, HLV Rangnick đã ngắm sẵn Haaland của Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Đáng chú ý, theo điều khoản hợp đồng với Dortmund, tiền đạo người Na Uy sẽ có điều khoản giải phóng chỉ 63 triệu bảng trong mùa Hè năm sau.
Ngoài việc nâng cấp đội hình với những bản hợp đồng chất lượng, HLV Ralf Rangnick cũng muốn giúp những cầu thủ MU hiện tại phát huy tối đa khả năng của mình, điều Solskjaer không làm được để rồi ngậm ngùi mất ghế.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên