Tiết lộ "nửa mừng nửa lo" về chấn thương của Marco Reus

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 1,577

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
CLB Borussia Dortmund đã có thông báo liên quan đến chấn thương của đội trưởng Marco Reus sau khi anh phải rời sân bằng cáng trong trận đấu gần nhất.

1.jpg

Trong trận derby vùng Ruhr lần thứ 159 giữa Borussia Dortmund và Schalke 04, đội trưởng Marco Reus của BVB phải rời sân bằng cáng ở phút 32 vì chấn thương. Giám đốc thể thao của Dortmund Sebastian Kehl đã đưa ra một tiên lượng tốt hơn một chút so với lo ngại ban đầu.

"Đó là một cú sốc đối với tất cả chúng tôi ngày hôm qua khi chứng kiến những gì đã xảy ra. Hôm nay tôi có thể nói rõ hơn một chút. Các cuộc kiểm tra mà chúng tôi đã thực hiện vào thứ Bảy không cho thấy Reus bị gãy xương. Anh ấy đã bị chấn thương dây chằng mắt cá chân", ông Sebastian Kehl cho biết trong chương trình truyền hình "Doppelpass" trên Sport 1.

Giám đốc thể thao của Dortmund cho biết thêm: "Với chấn thương như hiện tại, có lẽ Marco Reus sẽ chỉ mất từ 3 đến 4 tuần để hồi phục. Chúng tôi cùng đội ngũ bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi tình trạng của anh ấy trong thời gian tới. Hiện tại Reus đã ổn định và có thể trở về nhà. Các cuộc kiểm tra tiếp theo diễn ra vào tuần sau".

goal_marco-reus_2hhqd88rf83m1iwnep4f9eq4m.jpg

Đây là thông tin mang đến sự yên tâm nhất định cho CĐV yêu mến tuyển thủ người Đức. Dường như vẫn có sự "ám quẻ" nhất định với Reus, khi anh thường gặp những chấn thương nặng trước mỗi giải đấu lớn của đội tuyển Đức. World Cup 2022 chỉ còn hơn 2 tháng nữa là diễn ra.

Tuy nhiên, chấn thương dây chằng mắt cá không phải điều đơn giản, nhất là với người có tiền sử chấn thương như Marco Reus. Anh từng gặp phải tình trạng tương tự cách đây 2 năm, và cũng đã bị chấn thương nghiêm trọng hơn do trở lại quá sớm với sân cỏ.

Quãng thời gian đầu mùa giải chứng kiến phong độ cao của Marco Reus. Anh là đầu tàu cho cả hàng công Dortmund. Giờ đây, NHM chỉ cầu mong tiền vệ tài hoa này sớm hồi phục với thể trạng tốt nhất.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên