Tiền vệ Real Madrid nguy cơ treo giò 12 trận vì đấm sưng mặt đối thủ

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 9,397

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Federico Valverde của Real Madrid đang đứng trước nguy cơ bị treo giò 12 trận sau hành vi đấm Alex Baena bên phía Villarreal ở bãi đỗ xe sau trận đấu.

Valverde-Baena2.jpg

Theo như báo chí Tây Ban Nha, sau trận thua 2-3 của Real trước Villarreal hôm 9/4, tiền vệ Valverde đã đợi ở bãi xe bus, tung cú đấm bất ngờ về phía Baena. May cho Baena khi anh chỉ bị sưng mặt và không gặp vấn đề gì lớn vì các cầu thủ Villarreal và nhân viên an ninh đã sớm có mặt để ngăn chặn.

Hóa ra, hành động này xuất phát từ việc Baena có lời nói khó nghe với Valverde hồi đầu tháng 1 vừa qua. Cụ thể, trong trận đấu tại Cúp Nhà Vua, Baena đã nói "hãy khóc ngay đi vì con trai mày sẽ không ra đời đâu" và có hành động khiêu khích Valverde.

Thời điểm đó, Mina Bonino, vợ Valverde, bị bệnh và có nguy cơ sảy thai nhưng rất may không có điều gì đáng tiếc xảy ra. Đến lần tái đấu tại La Liga mới đây, Baena có những hành động khiêu khích không đúng mực với cầu thủ người Uruguay. Khi tấn công cầu thủ của Villarreal, Valverde đã nói: "Nhắc lại những gì mày nói về con trai tao".

Sau khi bị hành hung, Alex Baena đã nộp đơn tố cáo Federico Valverde ra chính quyền, cụ thể là phía cơ quan cảnh sát. Anh phủ nhận mọi cáo buộc từ phía cầu thủ người Uruguay khi khẳng định chưa từng xúc phạm gia đình của đồng nghiệp.

Nếu bị xác định hành hung đồng nghiệp, Valverde đối mặt với án treo giò cao nhất lên đến 12 trận. Ngoài ra, tiền vệ Real Madrid đồng thời phải lao động công ích nhiều tiếng đồng hồ và bồi thường cho Baena. Về phía Villarreal, CLB này không đưa ra khiếu nại song họ sẽ đứng về phía Baena, nếu cầu thủ này được kết luận bị Valverde hành hung.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên