Tiến Khoa thua Nghiêm Phạm bán kết Saigon Serie A: Ngôi sao cỡ Tuấn Anh Jr cũng... thua chính mình

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,984

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Tiến Khoa dừng bước trước ngưỡng cửa thiên đường của Saigon Serie A, khi ngôi sao phương Bắc Tuấn Anh Jr không thế thắng được thủ môn Trần Tấnở loạt sút luân lưu​

NTG_0058.jpg

Cầm trái bóng trên tay, Tuấn Anh Jr cảm nhận rõ áp lực đè nặng lên đôi chân của mình. Ở đó, bầu Khoa, ban huấn luyện, các đồng đội và người hâm mộ Tiến Khoa ngóng chờ tin vui từ “số 10” này. Điều mà Tuấn Anh Jr đã làm thành công, khi sút quả phạt đền ở phút 60+5, để ấn định tỉ số hòa 1-1 và kéo trận đấu vào loạt suất luân lưu cân não. Nhưng, chẳng ai tắm 2 lần trên một dòng sông. Vẫn cầu môn ấy, góc sút và lực sút ấy, và đối diện vẫn là người đã bị Tuấn Anh Jr đánh bại là thủ môn Trần Tấn, nhưng lần này, ngôi sao phương Bắc đã không thành công.

ntg0093.jpg
Trong một khoảnh khắc nào đó, thủ môn Trần Tấn đã bắt được bài của Tuấn Anh Jr, khiến chân sút này từ “người hùng” hóa thành “tội đồ”. Đó là sự nghiệt ngã của bóng đá. Tuấn Anh Jr buồn bã trong niềm vui sung sướng của Nghiêm Phạm Holdings. Đội bóng của bầu Tuấn Nghiêm đã giành vé vào chơi trận chung kết, gặp Bảy Núi để phân ngôi vô địch.

Tất nhiên, Tuấn Anh Jr buồn tí rồi thôi! Bởi anh và các đồng đội Tiến Khoa đã cống hiến cho giới mộ điệu một trận cầu hấp dẫn, mãn nhãn và kịch tính đến giây phút cuối cùng. Đã có những bàn thắng đẹp, pha chạm nảy lửa, bàn thắng không được công nhận và cả tranh cãi quyết liệt. Ngồi ngoài khán đài, người hâm mộ ước giá như Phủi Sài Gòn có nhiều hơn trận cầu hấp dẫn như Tiến Khoa - Nghiêm Phạm để nâng tầm các sân chơi ở địa phương.

View attachment ntg0280.jpg
Tối 29/3 trên sân Bình Thạnh Sport Park, đâu chỉ cặp Tiến Khoa - Nghiêm Phạm hay đâu! Diễn biến ở trận bán kết thứ nhất giữa W-Team và Bảy Núi hấp dẫn không kém, bất chấp Bảy Núi đã ghi đến 3 bàn thắng dẫn trước. Trong đó, có một siêu phẩm đá phạt đẳng cấp của Nam “nhóc”, đội trưởng đội tuyển bóng đá 7 người Việt Nam. Sau đó, W-Team vùng lên, gỡ được 2 bàn trong hiệp 2 và khiếp gần 10 phút cuối trận trở nên giàu cảm xúc.

View attachment ntg9799.jpg
Phải dành những lời khen đến màn trình của đội bóng bầu Tâm Đinh. Họ đã chơi trận cầu đầy quả cảm, không chấp nhận đầu hàng trước nghịch cảnh. Dù không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại tỉ số 2-3 đáng tiếc, nhưng họ đã nhận về không ngớt lời khen từ cộng đồng yêu bóng đá 7 người Sài thành. Còn Bảy Núi thẳng tiến vào chơi trận chung kết gặp Nghiêm Phạm vào tối 1/4 tới.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên