Tiền đạo số 1 của Serbia ngoại tình với vợ đồng đội nên phải dự bị tại World Cup?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 10,247

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Nếu fan tinh ý, họ sẽ nhận thấy, tiền đạo Dusan Vlahovic của ĐT Serbia chưa đá chính trận nào ở World Cup 2022.

Vlahocis.jpg

Trong màu áo Juventus, Vlahovic có 7 bàn và 2 kiến tạo trên mọi đấu trường ở mùa giải 2022/23. Có thông tin cho rằng, Vlahovic khi gần ngày lên tuyển dự World Cup, anh dính phải chấn thương.

Đó là lý do khiến anh không đảm bảo được thể lực để đá chính cho Serbia trong 2 trận đã qua tại World Cup. Trong trận thua 0-2 trước Brazil, Vlahovic chỉ được vào sân trong hiệp 2. Còn ở trận hòa 3-3 trước Cameroon ở lượt trận thứ 2, anh còn không được vào sân một phút nào.

Một số tin đồn từ báo chí Serbia lại đưa ra nguyên nhân khác khiến fan không thể không trợn tròn mắt. Theo đó, Vlahovic bị "đày ải" trên ghế dự bị vì anh vướng vào bê bối ngoại tình.

Những tin đồn này nói rằng Vlahovic đã ngủ với vợ của thủ thành Predrag Rajkovic, người cũng được dự World Cup 2022 nhưng chỉ là thủ môn số 2 của Serbia. Vụ việc đã đặt Vlahovic vào thế chịu áp lực lớn từ dư luận.

Tuy nhiên, Vlahovic đã phủ nhận mọi thứ: "Tôi xin lỗi vì phải mở đầu một buổi họp báo tại World Cup thế này, nhưng tôi phải nói ra vì tên tuổi của tôi đang bị bôi nhọ một cách trắng trợn. Những gì mọi người đã đọc và nghe, thật sự rất ngớ ngẩn. Rõ ràng, những kẻ phao tin này đang chán không biết làm gì, nên đẻ ra những vụ việc thế này"

Cựu cầu thủ của Fiorentina phẫn nộ và chỉ trích nặng nề những người đã cung cấp thông tin này, gây ảnh hưởng đến cá nhân anh cũng như đội tuyển. Vlahovic cũng xác nhận lý do anh không ra sân là vì chấn thương.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên