Tiền đạo Alexander Đặng cập bến đại gia V.League

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 2,313

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Dần nguồn từ Bongdaplus, tiền đạo Alexander Đặng đã đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Nam Định ở mùa giải V.League 2023​

alex-dang-01-1668840752527370506416.jpg

Với sự đầu tư lớn của nhà tài trợ, CLB Nam Định đang cho thấy những tham vọng mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi gia hạn với các trụ cột của mình, đội bóng thành Nam đã đẩy mạnh công tác trên thị trường chuyển nhượng.

Mới đây nhất, CLB Nam Định đã hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng. Hiện tại, cả hai bên đang trong quá trình trao đổi kỹ lưỡng để hoàn tất thương vụ này. Đây cũng được xem là cơ hội cuối cùng để tiền đạo Việt kiều thi đấu ở một môi trường bóng đá khác ngoài Na Uy.

Trước đó, Alexander Đặng được đồn đoán sẽ tới sân Pleiku ở mùa giải 2023. Theo nhiều thông tin, đội bóng phố Núi đã gặp gỡ riêng cầu thủ này. Tiền đạo sinh năm 1990 đang thi đấu tại giải vô địch Na Uy trong màu áo CLB Lysekloster IL. Trên trang Tranfermarkt, chân sút 32 tuổi này chỉ được định giá rơi vào khoảng 100.000 USD. Hiện tại, chưa rõ mức tiền lương và lót tay để Nam Định có thể chiêu mộ được cầu thủ này.

Việc có thêm 1 suất cho cầu thủ Việt kiều giúp cho các CLB thoải mái hơn trong việc tiếp cận những cầu thủ gốc Việt đang thi đấu ở châu Âu. Còn với CLB Nam Định, trong thời gian tới đây, họ sẽ tiếp tục bổ sung lực lượng với hàng loạt những tuyển thủ quốc gia.

Ngoài Alexander Đặng, Nam Định được cho đã đạt được thỏa thuận với Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Khánh, Hữu Tuấn, Hồng Duy, Văn Thanh, tiền vệ Hendrio… Bên cạnh đó, đội bóng thành Nam cũng đang tích cực đàm phán để chiêu mộ trung vệ Bùi Tiến Dũng từ Viettel. Được biết, ngoài CLB Nam Định thị CLB Công An Hà Nội được cho là cũng theo đuổi sát sao Bùi Tiến Dũng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên