Thương vụ Pogba trăm triệu bảng có thể đổi được bao nhiêu hàng hiệu tại Việt Nam?

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 490

Van

Active member
Nhân viên
Nếu thương vụ 100 triệu bảng Anh của Man United với Paul Pogba thành hiện thực như những gì mà báo chí châu Âu liên tục đưa tin khoảng gần 1 tháng nay thì liệu con số đó quy ra tiền Việt sẽ mua được những gì tại Việt Nam chúng ta?
Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 1.


Với số tiền 3000 tỷ đồng Man United bỏ ra để mua Pogba, về Việt Nam, người ta có thể sở hữu đến gần 35.000 chiếc xe SH 150i đời 2016.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 2.


Iphone 6s Plus bản 64G cũng có đến 120.000 cái, vừa đập vừa chơi cũng chẳng biết ngày nào mới hết.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 3.


Nếu bạn muốn theo trào lưu và dùng số tiền đó để ăn bún chả Obama tại Việt Nam, bạn sẽ có đến 37.500.000 bát bún chả, chắc cũng đủ để ăn vài đời.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 4.


Áo đấu của Man United sân nhà mùa giải 2015/16, nếu mua hàng chính hãng ở Việt Nam, bạn có thể sở hữu tận 1.666.667 chiếc.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 5.


Công Phượng là một trong những cầu thủ được yêu mến tại Việt Nam hiện đang được Mito Hollyhock mượn. Với số tiền mua Pogba, Mito Hollyhock có thể mượn được 1 lúc 1353 Công Phượng.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 6.


Năm 2015, báo Đất Việt làm 1 khảo sát về chi phí nuôi nấng 1 đứa trẻ từ lúc sinh ra cho đến hết 18 tuổi, với số tiền Man United mua Pogba, chúng ta có thể nuôi được 1500 đứa trẻ.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 7.


Thời gian qua, cộng đồng sinh viên xôn xao khi học phí của Đại học kinh tế quốc dân tăng 30%. Như vậy, nếu dùng số tiền của Pogba đóng học phí cho ngành cao nhất trường này thì đóng được trong vòng 176.470 năm cho một sinh viên.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 8.


Là một loại son gây bão trên thế giới, có những lúc Christian Louboutin trở thành thước đo cho tình yêu của các bạn trẻ. Với số tiền mua Pogba, có thể mua được tới 1.500.000 thỏi son đẹp đẽ, sang chảnh này tại Việt Nam.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 9.


Con số là 1 tỷ cốc nếu như bạn dùng số tiền mua Pogba và sang Hà Nội Việt Nam uống trà đá với giá bình quân 3000/cốc tại hầu như tất cả các vỉa hè Thủ đô.


Tiền mua Pogba có thể ăn bao nhiêu suất bún chả Obama ở Việt Nam? - Ảnh 10.


Sneaker Yeezy Boost 350 của Kanye West tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới từ năm ngoái đến năm nay. Hầu như người nổi tiếng nào cũng sắm sửa cho mình 1 đôi, kể cả Paul Pogba trong chuyến nghỉ tại Miami vừa rồi cũng sử dụng. Nếu đến Việt Nam số tiền mua tiền vệ người Pháp đủ mua 666.667 đôi.
Theo Soha / Tri Thức Trẻ
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên