Thương vụ Dembele sang PSG đã xong!

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,195

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Barcelona đã quyết định xử lý thật nhanh vụ Ousmane Dembele. Nhờ đó, đội bóng Paris sẽ hoàn tất hợp đồng của tuyển thủ Pháp trong tuần này.

Dembele.jpg

Đầu tháng này, PSG đã chi 50 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Dembele từ Barca. Tuần trước, tuyển thủ Pháp đã về Paris chuẩn bị kiểm tra y tế, kí hợp đồng 5 năm và ra mắt PSG.

Tuy nhiên, PSG phải hoãn cuộc kiểm tra sức khoẻ cho Dembele vì đội bóng xứ Catalan không gửi các giấy tờ cần thiết. Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Barca không tạo điều kiện cho PSG vì họ và người đại diện của Dembele, Moussa Sissoko không thể thống nhất tỉ lệ ăn chia về khoản phí giải phóng 50 triệu euro của tiền vệ 26 tuổi.

Như thoả thuận 2 bên thông qua vào hè năm ngoái, Moussa Sissoko và Dembele sẽ nhận được 50% giá trị hợp đồng (25 triệu euro), khi có bất cứ đội bóng nào mua lại hợp đồng của cựu cầu thủ Dortmund.

Vì lý do trên nên Barca đã yêu cầu Dembele trở lại xứ Catalan luyện tập. Hai ngày sau khi Dembele trở lại Barcelona, Blaugrana đã đạt được thoả thuận với Moussa Sissoko trong việc chia khoản phí 50 triệu euro. Vì thế, đội bóng xứ Catalan đã gửi và kí tất cả các giấy tờ liên quan đến hợp đồng của Dembele.

Đích thân Giám đốc thể thao của Barca, Alemany vừa xác nhận thông tin này. Như vậy, Dembele đã chính thức rời Barcelona. Trong tuần này, tiền vệ 26 tuổi sẽ kí hợp đồng và ra mắt đội bóng Paris.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên