Thực hư chuyện HLV Gong Oh Kyun đòi mức lương 700 triệu/1 tháng ở V.League?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,106

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

HLV Gong Oh Kyun đã lên tiếng phân trần về mức lương 700 triệu đồng/tháng mà ông đòi hỏi để dẫn dắt 1 CLB tại V-League.​

b923f8b47c78a826f169-1614.jpg

Thời gian qua, không ít thông tin trên thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam đề cập đến việc HLV Gong Oh Kyun được một số CLB có tiềm lực tài chính mạnh mẽ tại V.League theo đuổi. Mặc dù vậy, cũng có thông tin phản ánh việc HLV Gong Oh Kyun muốn có mức lương lên đến 700 triệu đồng/tháng kèm theo đội ngũ trợ lý người nước ngoài tạo nên rào cản lớn để ông trở lại Việt Nam làm việc.

Mới đây, nhà môi giới có chứng nhận FIFA là Juno Kim, Giám đốc Công ty quản lý thể thao Apex, đại diện của HLV Gong Oh-kyun đã lên tiếng khẳng định, chiến lược gia này vẫn muốn tái xuất tại môi trường bóng đá Việt Nam nhưng chưa từng có đòi hỏi về mức lương cao đến như vậy. Ngoài ra, HLV Gong Oh Kyun cũng chưa đưa ra ý kiến gì liên quan đến đội ngũ của mình nếu ông làm việc tại V.League trong tương lai. Theo ông Juno Kim, HLV Gong Oh-kyun bị sốc trước thông tin mình đòi hỏi mức lương 700 triệu đồng/tháng.

Theo nhiều nguồn tin, hiện đang có 2 đội bóng V.League muốn ký hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn đang im tiếng trước luồng thông tin trên. Thép Xanh Nam Định hay CLB Công an Hà Nội là một số đội bóng từng có liên hệ với chiến lược gia 49 tuổi. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả 2 CLB này đều đã ổn định lực lượng và hiện không có ý định thay huấn luyện viên.

HLV Gong Oh Kyun được nhiều NHM biết tới khi giúp U23 Việt Nam đi tới Tứ kết U23 châu Á 2022 bằng lối chơi rất hiện đại và cống hiến. Khá đáng tiếc đây cũng là giải đấu duy nhất chiến lược gia người Hàn Quốc dẫn dắt U23 Việt Nam, bởi sau đó ông không thể thống nhất hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào cuối năm 2022. Kể từ khi chia tay U23 Việt Nam, HLV Gong Oh Kyun đã hoàn thành khóa học HLV Pro và trở về Mỹ nghỉ ngơi cùng gia đình. Trong khoảng thời gian ấy, nhà cầm quân này vẫn luôn đánh tiếng được trở lại Việt Nam làm việc.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên