Thực hư chuyện cầu thủ CLB CAHN không được nhận thưởng vô địch V.League

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,582

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Trước những thông tin CLB CAHN chưa nhận khoản tiền thưởng vô địch V.League 2023, phía đội bóng đã đưa ra thông báo.​

xac_dinh_muc_tien_thuong_cho_doi.jpg

Phát biểu sau trận thắng của CAHN trước Hà Nội FC ở vòng 3 V.league 2023/24, HLV Trần Tiến Đại bộc bạch: “Chưa có một đội nào trong lịch sử như CLB CAHN, dù vô địch nhưng cầu thủ không có tiền thưởng từ CLB. Gần một tháng nay, chúng tôi làm đủ mọi cách để đụng vào lòng trắc ẩn, danh dự của cầu thủ để họ thi đấu trong bối cảnh không được nhận tiền thưởng của CLB. Tôi mong mùa giải năm nay sẽ thay đổi để các cầu thủ chơi tập trung”.

Về vấn đề này, một lãnh đạo nhà đương kim vô địch V.League cho biết, toàn bộ tiền thưởng chức vô địch của CLB từ VPF đã được chi thưởng cho Ban huấn luyện, cầu thủ. Thậm chí, CLB CAHN còn chịu thuế thu nhập cho khoản thưởng của VPF. Các khoản thưởng khác theo như thưởng thắng từng trận được thực hiện quy chế của đội bóng đã được đề ra trước đó.

CLB CAHN khẳng định: “Ngay sau khi giành được danh hiệu, Ban lãnh đạo CLB đã tiến hành giải ngân số toàn bộ số tiền thưởng trị giá 5 tỷ đồng từ Ban tổ chức giải đấu. Đó là phần thưởng duy nhất để ghi nhận những cống hiến của toàn bộ các cầu thủ. Ban lãnh đạo CLB đã đóng thuế thu nhập cá nhân cho từng thành viên để chuyển đến các cầu thủ trọn vẹn số tiền thưởng theo kế hoạch ban đầu”.

Ngoài việc khẳng định đã trao tiền thưởng của BHL và các cầu thủ, CLB CAHN cũng nêu rõ: “Câu lạc bộ luôn nhất quán về mặt chủ trương là thi đấu vì mục tiêu cao nhất. Chính vì chủ trương đó nên các cầu thủ cần thi đấu với trách nhiệm để hoàn thành mỗi mục tiêu đề ra. Sau mỗi trận đấu, dù kết quả có là thắng hay thua đi chăng nữa, Ban lãnh đạo CLB luôn có những sự động viên kịp thời đến toàn bộ các thành viên”.

Sau 3 vòng đấu đầu tiên V.League 2023/24, CAHN giành được 7 điểm sau trận hoà Bình Định, thắng HAGL và Hà Nội FC. Mục tiêu của CLB CAHN năm nay là bảo vệ chức vô địch V.League. Về phần HLV Trần Tiến Đại, ông sẽ rời chức HLV trưởng CAHN để nhường chỗ cho HLV Gong Oh Kyun bắt đầu ở vòng tới.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên